Tư vấn chọn giường ngủ cho bé trai 5 tuổi đẹp mê ly

Tư vấn chọn giường ngủ cho bé trai 5 tuổi đẹp mê ly

Các bé mới sinh ra được bao bọc trong vòng tay của cha mẹ. Khi đó các con sẽ sống trong không gian do ba mẹ lựa chọn, có bé sống cùng phòng cha mẹ, có bé ngủ cùng giường, có bé lại được sắm một chiếc nôi riêng, có bé lại được đặt ngủ riêng ở một phòng khác. Còn thơ bé, các bố mẹ thường hay chọn đồ đạc cho các bé theo sở thích của ba mẹ. Ba mẹ muốn con trai mạnh mẽ thường hay chọn màu xanh đại dương cho các con, muốn con sống trong không gian thiên nhiên thì sẽ chọn cho con màu xanh lá tươi mát, các bé gái thường được chọn màu hồng, màu tím và cũng có rất nhiều sự kết hợp lạ mắt trong phòng các con.

Vậy với các bé trai 5 tuổi thì căn phòng sẽ thường có những thiết kế như thế nào? Trong độ tuổi này các con cũng đã biết được mình thích màu gì, và thích phong cách như thế nào. Bên cạnh đó, ba mẹ sẽ cùng với con để thiết kế nên một căn phòng đẹp, căn phòng con sẽ yêu thích mãi mãi vì sẽ gắn bó với con theo tuổi thơ con đến khi con trưởng thành. Cùng chiêm ngưỡng nhưng mẫu giường cho bé trai đẹp mê ly để quyết định chọn phong cách gì cho con và biến tấu phù hợp nhất trong căn phòng của con bạn nhé!

Thế giới giường tầng luôn khiến các con thích mê

giuong tang dep

Thế giới giường tầng luôn khiến các con thích mê ly và là sự lựa chọn hàng đầu

Không chỉ các bé gái thích những chiếc giường công chúa với màu hồng baby, màu tím thơ mộng, mà các bé trai cũng thích được trèo lên trèo xuống trên chiếc giường tầng. Đó là một thế giới rất riêng, một thế giới pha chút mạo hiểm, pha chút khám phá cho các con yêu. Các bé trai thường là những chiếc giường tầng màu xanh dương, màu cam, màu ghi, màu xanh lá, cùng với họa tiết đồng màu trong cả không gian phòng ngủ của các con. Ba mẹ hãy xem các mẫu giường tầng đẹp của chúng tôi và cùng con trai chọn một mẫu đẹp nhất nhé.

Một chiếc giường đơn phong cách cho bé trai

giường cho bé trai

Chiếc giường đơn màu xanh điểm họa tiết độc đáo cũng là lựa chọn dành cho bé trai 5 tuổi

Có khi không phải là chiếc giường tầng nữa mà lại là một chiếc giường đơn giản, nhưng nhấn nhá kiểu dáng và sắc màu cùng tông với tủ quần áo hoặc cùng với căn phòng cũng đã đủ khiến cho chiếc giường trở nên có hồn hơn rất nhiều. Đây cũng là sự lựa chọn an toàn cho con, bởi có khi lớn lên con lại càng thích phong cách này hơn và bố mẹ không phải thay giường mới cho con, thay vì sử dụng giường tầng phải không nào?

Hai chiếc giường cho căn phòng rộng rãi

giường cho bé gái

Hai chiếc giường giống hệt nhau cho hai bé trai để gia tăng tình cảm anh em thật tuyệt vời

Căn phòng rộng rãi và bố mẹ muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé thì bố mẹ sẽ chọn hai chiếc giường cho bé khi gia đình có hai anh em. Hai chiếc giường có thể khác nhau về màu sắc họa tiết, hoặc có thể giống hệt nhau về mọi chi tiết để các con cảm thấy thích thú nhất và không phải tranh dành nhau xem chọn cái nào và nhường cái nào.

Sự kết hợp giữa giường và các sản phẩm khác

mẫu giường gỗ đẹp

Bạn có lẽ cũng rất thích thiết kế tích hợp thông mình như thế này đúng không và hãy chọn nó cho con yêu nhé

Bên cạnh các thiết kế thông thường, bạn có lẽ sẽ vô cùng bất ngờ khi bắt gặp các mẫu thiết kế combo gồm giường liền tủ, giường liền giá sách, có khi giường có hộc, hoặc có hẳn một ngăn kéo để vừa đệm cho một người nữa nằm. Không hẳn các gia đình có diện tích nhỏ mới sử dụng thiết kế này, mà những diện tích lớn cũng sử dụng combo đó vì chúng rất bắt mắt và tiện ích vô cùng, thể hiện sự thanh thoát sáng tạo trong căn phòng của con yêu.

mẫu giường ngủ đẹp

Đây cũng là sự tích hợp, chỉ một chiếc giường nhưng có thể cho nhiều người nằm nghỉ ngơi được

Đối với các con yêu, căn phòng như một thế giới thu nhỏ, vì thế mà các bậc người lớn luôn muốn biến căn phòng của bé thành một thế giới riêng cho con, nơi đó có những thứ các con cần và là nôi nuôi dưỡng tâm hồn thơ bé của con để con vững bước trưởng thành. Các bậc cha mẹ hãy cùng con chọn những mẫu giường gỗ đẹp nhất cho bé yêu nhé.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top