Thiết kế thi công nội thất căn hộ 03 phòng ngủ cho anh Khánh – Berriver Long Biên

Cảm ơn anh Khánh, lần đầu qua Lê Gia, nhưng chốt thiết kế thi công nội thất căn hộ 03 phòng ngủ của anh rất nhanh ạ. Vẫn là những thiết kế đặc trưng và thế mạnh của Lê Gia nên các anh chị rất ưng và sẽ chốt thiết kế nhanh chóng.

Đây là video tổng hợp 3D nhà anh Khánh để các anh chị tham khảo thêm ạ. Lê Gia luôn dựa vào không gian thực tế của mỗi nhà để lên thiết kế phù hợp và có nét chấm phá riêng để các anh chị ưng ý nhất.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tông màu ấm

Không gian rộng và thoáng, gia chủ luôn ưu tiên lựa chọn tông gỗ màu nâu giúp không gian khách và bếp ấm áp và sang trọng hơn.

Không gian phòng ngủ tối giản mà đủ đầy công năng. Bố trí khoa học, gọn gàng luôn khiến anh chị yêu thích phòng ngủ của mình và cảm thấy dễ chịu khi bước chân vào phòng.

 

Nội thất phòng ngủ bé trai và bé gái cũng có những điểm nhấn riêng rất thú vị để tạo năng lượng tích cực cho các con. Không gian bài trí khoa học với những ô trang trí đẹp mắt cùng hệ bàn học giá sách ngăn nắp gọn gàng.

Lê Gia luôn hướng đến sự đồng bộ trong thiết kế, nên thường cứ lên thiết kế xong thì các anh chị chốt bản vẽ rất nhanh để tiến hành sản xuất. Cảm ơn các anh chị luôn ủng hộ Lê Gia!

ĐỒ GỖ LÊ GIA
➢Website: https://dogolegia.vn/ (Cực nhiều mẫu mã đẹp và sắc nét)
➢FanPage: https://www.facebook.com/xuongnoithatcaocapLeGia (Rất nhiều ảnh thực tế update liên tục)
➢Add: Số 89, LK12, Đường số 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, HN. (Cạnh Metro Mega Market, cách mặt đường Phạm Văn Đồng 50m)
➢Xe oto đỗ thoải mái, vỉa hè rộng và có hầm để xe
➢Hotline: 0945548666 – 0938548666 (Gọi, Zalo, Viber, Sms)
➢Email: dogonoithatlegia@gmail.com (gửi mẫu các bạn muốn đặt vào đây)​

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top