Thiết kế phòng cưới đẹp với 199+ combo giường tủ cưới ấn tượng đẹp mãi

Kinh nghiệm 10 năm làm nội thất giường tủ phòng cưới, Lê Gia update hàng trăm combo giường tủ cưới đẹp, các bộ thiết kế nội thất phòng cưới ấn tượng cho các cặp uyên ương. Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng ngay với các mẫu của Lê Gia và tuyệt đối hài lòng ngay sau khi sử dụng dịch vụ.

ĐỒ GỖ LÊ GIA – CHUYÊN GIA THIẾT KẾ COMBO GIƯỜNG TỦ PHÒNG CƯỚI ĐẸP MÊ LY

♦ Xem ngay Feedback vàng để yên tâm tuyệt đối đặt hàng tại Lê Gia

Bên em làm video tổng hợp một số mẫu combo giường tủ cưới đẹp đặc trưng để các anh chị tham khảo cho tiện. Các thiết kế phòng cưới sẽ thay đổi cho phù hợp diện tích và sở thích của mỗi nhà.

Thiết kế giường tủ phòng cưới đa dạng màu sắc và kiểu dáng đẹp mắt

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho vợ chồng mới cưới sẽ ưu tiên về kiểu dáng hiện đại, thẳng phẳng, đẹp, mắt. Thiết kế đơn giản phù hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Màu sắc đa dạng: Các bạn chọn tông màu nâu phối trắng – lựa chọn sang trọng. Tông màu vàng – trắng – lựa chọn trẻ trung tinh tế. Tông màu ghi – trắng – lựa chọn châu Âu.

Hiểu rằng đây là lần đầu tiên các bạn trẻ đi lựa chọn nội thất phòng cưới, nên Lê Gia luôn đứng ở góc độ khách hàng để lên thiết kế và tính công năng, để các nhà dùng 10-20 năm sản phẩm luôn đẹp nét và phù hợp nhất.

Trên đây chỉ là một số bộ sản phẩm cơ bản, còn hàng trăm mẫu thiết kế đẹp mắt đang chờ đón bạn. Đặc biệt chúng tôi luôn lên thiết kế riêng cho từng nhà, để tối ưu không gian nhất có thể. Kính mời bạn đặt lịch đo đạc thiết kế để được phục vụ chu đáo.

ĐỒ GỖ LÊ GIA
➢Website: https://dogolegia.vn/ (Cực nhiều mẫu mã đẹp và sắc nét)
➢FanPage: https://www.facebook.com/xuongnoithatcaocapLeGia (Rất nhiều ảnh thực tế update liên tục)
➢Add: Số 89, LK12, Đường số 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, HN. (Cạnh Metro Mega Market, cách mặt đường Phạm Văn Đồng 50m)
➢Xe oto đỗ thoải mái, vỉa hè rộng và có hầm để xe
➢Hotline: 0938548666 – 0954548666 (Gọi, Zalo, Viber, Sms)
➢Email: dogonoithatlegia@gmail.com (gửi mẫu các bạn muốn đặt vào đây)​

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top