Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ The Rose Ngọc Hồi đẹp cho chị Dương

“Chị rất cảm ơn Lê Gia đã thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp cho chị và thi công rất nhanh, chuẩn tiến độ để chị về nhà mới. Chị sẽ giới thiệu người thân, bạn bè qua làm nội thất tại Lê Gia nhé”. Những phản hồi này luôn là động lực quý giá để chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày và hoàn thiện hơn, để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp cho chị Dương tại The Rose Ngọc Hồi

Chúng tôi có làm video cụ thể để các bạn tham khảo cho dễ. Mời các bạn click vào kênh youtube để xem thiết kế nhà chị Dương và các mẫu thiết kế mới được update liên tục nhé.

Anh chị thích sự trẻ trung hiện đại và yêu màu xanh nên chúng tôi đã thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng, trẻ trung. Kệ tivi đẹp lạ mắt, đơn giản mà tinh tế nhã nhặn.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tông màu trẻ trung

Tiếp đó đến không gian phòng ngủ bố mẹ với màu xanh phối trắng. Đây là một mã màu xanh đẹp ấn tượng tại Lê Gia, tông xanh kẻ vải trẻ trung nhưng vẫn sang trọng. Thiết kế bàn phấn với gương chiếu để tạo ánh sáng tốt, đây là chi tiết mà các chị em phụ nữ rất thích và cảm thấy hài lòng khi sở hữu.

Những chung cư với diện tích 60-75m2 thường sẽ làm 2 phòng ngủ, nên thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ sẽ bố trí hài hoà giữa diện tích và kích thước sản phẩm.

Thiết kế phòng trẻ em đẹp ấn tượng với điểm nhấn vàng và mảng sơn tường thú vị

Phòng của trẻ em thì cần thiết kế sắc màu để không gian luôn thú vị. Chúng tôi đã thiết kế những mảng sơn màu làm điểm nhấn ấn tượng. Tiếp đó phần đồ gỗ nhấn sắc vàng để mang nguồn năng lượng tích cực cho các bạn bé.

Với mỗi ngôi nhà có những đặc thù về diện tích và tính cách gia chủ riêng, nên Lê Gia sẽ luôn chú trọng đến điều đó, để khi thiết kế sẽ tối ưu nhất. Và thường sau mỗi thiết kế khi được gửi đến các anh chị thì sẽ chỉ cần chỉnh sử một số chi tiết nhỏ là được duyệt để đưa vào sản xuất.

Năm 2021 cũng là một năm mà Lê Gia trưởng thành hơn và phát triển hơn. Qua mỗi năm, cách làm việc của chúng tôi lại hoàn thiện hơn và hiệu quả hơn, để phục vụ tốt cho nhiều khách hàng hơn nữa. Cảm ơn các anh chị luôn đồng hành cùng Lê Gia.

ĐỒ GỖ LÊ GIA
➢Website: https://dogolegia.vn/ (Cực nhiều mẫu mã đẹp và sắc nét)
➢FanPage: https://www.facebook.com/xuongnoithatcaocapLeGia (Rất nhiều ảnh thực tế update liên tục)
➢Add: Số 89, LK12, Đường số 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, HN. (Cạnh Metro Mega Market, cách mặt đường Phạm Văn Đồng 50m)
➢Xe oto đỗ thoải mái, vỉa hè rộng và có hầm để xe
➢Hotline: 0945548666 – 0938548666 (Gọi, Zalo, Viber, Sms)
➢Email: dogonoithatlegia@gmail.com (gửi mẫu các bạn muốn đặt vào đây)​

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top