Sofa góc cực đẹp cho phòng khách nhỏ ai cũng ấn tượng

Sofa góc cực đẹp cho phòng khách nhỏ

Ai ai cũng ao ước sở hữu một không gian phòng khách rộng lớn để thỏa sức sáng tạo, bài trí cho phòng khách của mình. Những câu ước “giá như tôi có không gian phòng khách rộng lớn tôi sẽ trang hoàng thật lộng lẫy, giá như phòng khách này hình vuông thì đẹp biết bao…”. Vẫn biết rằng diện tích là có hạn nhưng trí não chúng ta thì không thể bó hẹp trong không gian đó được, bạn hãy để cho tâm trí của mình tĩnh lặng và sẽ bùng nổ những ý tưởng hay ho khiến bạn bất ngờ.

Với phòng khách, không gian bao bọc xung quanh sẽ là giấy dán tường, hay màu sơn tường, sẽ là ánh sáng từ xung quanh, là ánh sáng của đèn từ trần thạch cao thả xuống. Còn tâm điểm sẽ là bàn trà Nhật, bộ ghế sofa đẹp và chiếc kệ tivi treo tường. Bàn trà và kệ tivi là vấn đề khá dễ giải quyết trong không gian nhỏ hẹp, vậy còn sofa bạn sẽ xử lý như thế nào. Bạn hãy ngắm nhìn những mẫu sofa góc cực đẹp và phác thảo trong tâm trí xem bộ nào sẽ là bộ dành cho phòng khách nhỏ xinh của mình.

Màu sắc sofa cho phòng khách nhỏ

sofa giá rẻ tại hà nội

Sofa màu sáng phù hợp trong không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn

Căn phòng khách nhỏ của bạn sẽ rộng và thoáng hơn khi chúng ta sử dụng màu sáng như màu trắng, màu kem, màu ghi sáng. Đây là sự lựa chọn khá an toàn trong phối hợp màu sắc cho không gian nhỏ hẹp.

sofa giá rẻ hà nội

Sofa sắc màu cũng có thể được lựa chọn cho những căn phòng có diện tích nhỏ

tùy thuộc vào quyết định và cá tính của bạn mà thôi

Tuy nhiên, không phải cứ không gian nhỏ là chúng ta phải chọn màu sáng, có những màu sắc nổi bật vẫn khiến không gian của bạn không hề nhỏ chút nào, ngược lại nó lại khiến không gian của bạn trông thật ấm áp. Chỉ cần lưu ý hãy giữ cho căn phòng khách luôn ngăn nắp thì điều đó cũng khiến không gian của bạn gọn gàng hơn rất nhiều.

Kiểu dáng cho sofa phòng khách nhỏ

sofa đẹp

Sofa đơn giản nhất cho phòng khách nhỏ đôi khi lại là sự lựa chọn quá hoàn hảo

Với phòng khách nhỏ, chúng ta ưu tiên sử dụng sofa góc với hai đôn, hai góc sẽ áp vào hai phía của tường, tận dụng tối đa khoảng trống, hai đôn cũng giúp bạn có thêm chỗ ngồi khi nhà có khách. Và đương nhiên là bạn nên đóng sofa theo kích thước không gian của mình, để tận dụng tối đa khoảng trống, tránh trường hợp mua sẵn mà bộ sofa đẹp tuy nhỏ nhưng các chiều không hợp lý so với không gian trong nhà bạn.

Không gian phòng khách nhỏ đòi hỏi chúng ta cần tư duy về cách bố trí đồ đạc thật hợp lý. Ngay trong việc lựa chọn màu rèm cửa cũng thế, có thể chọn màu sáng, cùng màu với tường là tốt nhất. Đồ đạc cũng không nên nhỏ quá hoặc lớn quá, nên hài hòa với không gian là điều tốt nhất. Và điểm quan trọng là dù không gian như thế nào thì việc giữ gìn gọn gàng sạch sẽ là quan trọng nhất.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top