PHONG THỦY CỦA NHỮNG MẪU GIƯỜNG GỖ ĐẸP CHO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHONG THỦY CỦA NHỮNG MẪU GIƯỜNG GỖ ĐẸP CHO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Bạn đã nghe nói rất nhiều về phong thủy giường ngủ nhưng bạn đã bao giờ đích thân tìm hiểu về phong thủy giường ngủ chưa? Phong thủy chính là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trong ngũ hành và tuân theo một quy luật nhất định. Đôi khi để hiểu được điều này sẽ là cả một quá trình và hơn nữa chúng  lại có nhiều trường phái, cho nên bạn chỉ cần nắm những yếu tố cơ bản trong việc sắp xếp nội thất cho gia đình mình.

Những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về phong thủy các mẫu giường gỗ đẹp đặt trong phòng ngủ và nếu có thể bạn hãy áp dụng những kiến thức này vào trong phòng ngủ của mình. Nếu bạn quan tâm đến nhiều kiến thức về phong thủy phòng ngủ thì hãy tìm đọc những bài tiếp theo của chúng tôi.

Vị trí đặt giường ngủ

Nên đặt các mẫu giường gỗ đẹp ở vị trí vững chãi và giáp với tường

Nên đặt các mẫu giường gỗ đẹp ở vị trí vững chãi và giáp với tường

Điều đầu tiên đó là chúng ta nên đặt giường ngủ tại vị trí cố định và có điểm tựa vững chắc. Đầu giường nên kê sát vào tường và cũng không nên kê dưới xà ngang của ngôi nhà. Nếu trần nhà có xà ngang bạn hãy thả thạch cao để che đi xà ngang hoặc nên đặt giường theo hướng khác.

Nên đặt giường ngủ xa cửa của căn phòng ngủ

Nên đặt giường ngủ xa cửa của căn phòng ngủ

Giường ngủ nên đặt xa cửa ra vào của phòng ngủ. Thông thường các gia đình hay đặt chéo với cửa ra vào. Chúng ta cũng không nên đặt khuất với cửa ra vào vì chúng ta cũng cần quan sát hướng cửa ra vào. Đầu giường cũng không nên kê sát quá với nhà vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng đến sinh khí của các thành viên nằm nghỉ ngơi trên giường.

Tủ đầu giường cạnh giường ngủ

Tủ đầu giường là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Nếu phòng quá trật thì chúng ta có thể làm một bên tủ đầu giường hoặc không làm tủ đầu giường. Nhưng thực sự tủ đầu giường khá quan trọng bởi nó là nơi chứa những đồ dùng cần thiết và rất thuận tiện để lấy khi cần sử dụng. Bên cạnh đó tủ đầu giường đồng màu với giường ngủ cũng là một vật trang trí vô cùng đẹp mắt và ấn tượng trong căn phòng.

Chiều cao của tủ đầu giường nên bằng chiều cao giường và tránh để thiết bị phát ra tiếng ồn

Chiều cao của tủ đầu giường nên bằng chiều cao giường và tránh để thiết bị phát ra tiếng ồn

Tuy nhiên khi chọn tủ đầu giường thì chúng ta nên chú ý đến kích thước của tủ đầu giường để cân đối hài hòa với giường ngủ, chiều cao của nó không nên cao quá so với chiều cao của giường ngủ. Điểm quan trọng nữa đó là phái trên tủ đầu giường bạn không được đặt các thiết bị phát ra tiếng ồn và âm thanh sẽ gây suy nhược thần kinh cho người nằm trên giường.

Giường ngủ đa năng

Giường ngủ có ngăn kéo không nên sử dụng cho những ai đang kinh doanh

Giường ngủ có ngăn kéo không nên sử dụng cho những ai đang kinh doanh

Những giường ngủ đa năng là những giường ngủ được thiết kế thêm bàn học và ngăn kéo để đồ phía dưới. Nhưng liệu chúng ta có nên sử dụng chúng không và phải sử dụng chúng như thế nào? Đối với những căn phòng bụi bặm nhiều thì bạn không nên sử dụng ngăn kéo dưới giường ngủ sẽ gây bám bụi và đồ đạc để trong đó cũng không sạch sẽ. Bên cạnh đó về mặt phong thủy, những người kinh doanh không nên sử dụng giường có ngăn kéo sẽ gây sự bí bách cản trở việc kinh doanh của bạn. Nếu chỉ đơn thuần là chiếc giường ngủ tạm thời thì có thể sử dụng được. Nhưng tốt nhất bạn hãy thiết kế kèm theo tủ quần áo gỗ ép để chứa đồ. Có rất nhiều mẫu giường ngủ kèm tủ quần áo đẹp mắt để bạn lựa chọn thay cho phương ăn giường có ngăn kéo.

Các mẫu giường gỗ đẹp với vô vàn kiểu dáng và phong cách khác nhau sẽ giúp tôn vinh căn phòng của bạn lên rất nhiều. Nhưng bạn hãy chú ý đến những yếu tố trên để đạt được hiệu quả của giường ngủ cao nhất về cả tính thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top