Phong thủy bàn trang điểm – yếu tố quan trọng trong phòng ngủ

Phong thủy bàn trang điểm – yếu tố quan trọng trong phòng ngủ

Nhắc đến phòng ngủ thường chúng ta sẽ nói đến giường ngủ và tủ quần áo đầu tiên. Bởi giường ngủ là linh hồn của phòng ngủ, tủ quần áo thì được ví như trụ cột trong căn phòng đó. Rất nhiều gia chủ quan tâm đặc biệt đến các mẫu giường gỗ đẹp, các mẫu tủ quần áo bắt mắt và tiện dụng, và ít ai quan tâm đến bàn trang điểm. Nhưng những người phụ nữ yêu quý bản thân mình, luôn quan tâm đến nhan sắc lại rất quan tâm đến bàn trang điểm và thường chỉ quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc của bàn trang điểm. Vậy vai trò của phong thủy bàn trang điểm thì như thế nào, bạn có quan tâm đến nó không, hay là miễn sao đặt vào phòng để bạn soi gương trang điểm mỗi ngày thôi. Bởi bàn trang điểm có gương cho nên nó cũng mang ý nghĩa riêng và có những điều kiêng kỵ riêng mà bạn biết và tránh được sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn hãy tìm hiểu về phong thủy bàn phấn trang điểm để có những lựa chọn đẹp về màu sắc kiểu dáng và hướng đặt tốt theo phong thủy giúp cho tâm lý bạn an yên hơn nhé.

Những điều nên tránh khi đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ

bàn phấn trang điểm

Đặt bàn phấn trang điểm song song với giường ngủ là điều tốt nhất để tránh gương phản chiếu vào giường ngủ

Bàn trang điểm của bạn sẽ có tấm gương khá to, vì vậy nên tránh đặt đối diện với cửa ra vào của phòng. Khi bước vào phòng nếu thấy hình ảnh phản chiếu bạn sẽ hay bị giật mình. Và đương nhiên cũng nên tránh đối diện giường ngủ, khi bạn ngủ mà bị chiếu gương sẽ khiến bạn ngủ không ngon giấc, ảnh hưởng đến thần kinh. Không chỉ là vấn đề phong thủy, đó là chỉ sự logic thôi, đặt bàn phấn một cách khoa học sẽ giúp bạn thực sự được bình yên trong chính căn phòng của mình, để phòng ngủ đúng nghĩa là nơi tĩnh lặng, tạo không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

Bạn cũng nên sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng ở nơi bàn trang điểm, để khi trang điểm cũng thấy thanh thoát tâm hồn và đôi khi sáng tạo trong cách trang điểm mỗi ngày của mình.

Hướng đặt bàn phấn trang điểm tốt nhất

bàn phấn đẹp

Bàn trang điểm hướng Đông Nam đón vận khí tốt cho căn phòng

Bàn trang điểm nên đặt song song với giường ngủ là điều tuyệt vời nhất. Nếu bắt buộc phải để đối diện giường ngủ thì bạn nên để dưới cuối giường miễn sao không phản chiếu hình ảnh của giường ngủ vào gương là được. Nếu diện tích nhỏ mà buộc phải đối diện giường ngủ thì bạn nên sử dụng bàn trang điểm có cánh, khi không sử dụng thì đóng cánh lại để gương không phản chiếu ra xung quanh nữa. Hướng đặt bàn trang điểm tốt là hướng Đông Nam, sẽ giúp đón vận khí tốt vào phòng.

bàn phấn

Có thể chọn bàn trang điểm có cánh để khi không sử dụng thì khép lại sẽ tốt cho người trong phòng

Bàn phấn trang điểm là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi người phụ nữ. Giường như ai cũng có một chiếc bàn trang điểm cho riêng mình. Bên cạnh đó bàn trang điểm có gương là một vật khá thiêng liêng, cho nên khi sử dụng chúng thì bạn hãy quan tâm đến những điều nên và không nên để đạt được hiệu quả tốt nhất, cũng như tránh được những điều không hay trong cuộc sống của mình. Chúng tôi xin cung cấp những kiến thức căn bản trên đây để giúp bạn phần nào áp dụng được trong cuộc sống. Dù bạn chọn mẫu bàn phấn với màu sắc như thế nào, kiểu dáng ra sao thì cũng hãy nắm được những nguyên tắc cơ bản về mặt phong thủy này nhé. Chúc các bạn có cách bố trí căn phòng đẹp mắt và khoa học nhất.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top