Phòng ngủ nhỏ thì nên chọn giường ngủ như thế nào?

Phòng ngủ nhỏ thì nên chọn giường ngủ như thế nào?

Sự tích hợp công năng sử dụng trong cùng một sản phẩm đó là sự sáng tạo của chúng ta. Chính vì thế mà khi có một căn phòng ngủ nhỏ thì bạn sẽ thấy thích thú hơn khi sở hữu những món đồ độc đáo. Và có khi bạn sẽ được mọi người ngưỡng mộ vì cách chọn lựa đồ đạc rất thông minh cùng với việc bố trí căn phòng ngủ rất khoa học. Tất cả đều phụ thuộc vào suy nghĩ cũng như sự sáng tạo của bạn mà thôi. Bạn hãy tham khảo những ý tưởng độc đáo và cho ra đời những ý tưởng riêng phù hợp nhất với căn phòng ngủ của mình bạn nhé.

Chọn giường ngủ có kích thước vừa phải với căn phòng

giường ngủ có ngăn kéo

Chọn chiếc giường ngủ có kiểu dáng đơn giản, kích thước vừa phải và màu sắc sáng cho phòng ngủ nhỏ

Cái đẹp đó là sự hài hòa trong tổng thể, căn phòng nhỏ thì đương nhiên chiếc giường của bạn không nên quá cồng kềnh, và cũng không nên nhỏ quá. Bạn hãy đặt một chiếc giường vừa với kích thước đệm. Không giống như căn phòng thoải mái diện tích, chúng ta dễ dàng chọn chiếc giường ngủ với bản rộng. Trong trường hợp này bạn chọn loại đơn giản nhất, và nên chọn màu sắc sáng để căn phòng trông rộng hơn.

Chọn giường ngủ có ngăn kéo cho phòng ngủ nhỏ giúp gia tăng diện tích

mẫu giường gỗ đẹp

Giường ngủ với thiết kế đi kèm ngăn kéo giúp lưu trữ đồ đạc cho phòng ngủ nhỏ

Một khoảng không phía dưới giường cũng sẽ trở thành nơi lưu trữ đồ đáng để bạn xem xét. Nơi đó có thể cất đồ như quần áo hay sách vở cũng hay những đồ đạc khác. Chiếc giường ngủ có ngăn kéo có lẽ đã là hình ảnh khá quen thuộc đối với chúng ta, nhất là những phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên khi chọn giường ngủ có ngăn kéo bạn cần lưu ý thật kỹ theo phòng thủy cũng như theo điều kiện không gian sống nơi bạn. Chẳng hạn một nơi gần đường nhiều bụi thì chiếc ngăn kéo đó sẽ là nơi tích tụ bụi rất nhiều và khiến đồ đạc bị bẩn. Về phong thủy thì nơi ngăn kéo có thể là nơi không tốt cho căn phòng, nơi tích tụ những tạp khí và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ trong căn phòng ngủ đó. Nếu lựa chọn ngăn kéo cho giường ngủ thì bạn nên giữ gìn ngăn kéo đó luôn sạch sẽ và đồ đạc thật khô thoáng và ngăn nắp.

Chiếc giường ngủ đi liền tủ áo tạo combo tích hợp tối đa công năng sử dụng

mẫu giường ngủ đẹp

Combo giường ngủ liền tủ quần áo đẹp mắt vô cùng khiến không gian nhỏ hẹp mà ngăn nắp

Và cũng xuất hiện nhiều combo giường tủ liền mẫu tủ quần áo đẹp khá ấn tượng. Sự liền mạch này vừa khiến căn phòng ngăn nắp hơn, lại vừa khiến bạn thấy sự thú vị ngay trong căn phòng của mình. Khi thiết kế combo như thế này thì bạn nên chọn sự đồng chất đồng màu giữa giường ngủ và tủ quần áo để tạo sự liền mạch, chúng giống như một khối không tách rời và khiến căn phòng như một hệ thống đẹp mắt nhờ sự thống nhất đó.

Giường ngủ kèm bàn học là lựa chọn thông minh cho căn phòng của bé

giường gỗ công nghiệp

Bé sẽ  thích thú vô cùng với chiếc giường ngủ kèm bàn học giá sách tiện dụng vô cùng

Và các con yêu của chúng ta cũng có sự thú vị khi sở hữu món đồ yêu thích mặc dù diện tích có hơi nhỏ hẹp. Không gian nghỉ ngơi cũng như học tập sẽ được tích hợp trọn vẹn khi có thiết kế giường ngủ liền bàn học sinh thật đáng yêu. Bạn sẽ thấy bé hào hứng như thế nào khi cứ đi ra đi vào ngồi vào bàn học và sẽ khoe với bạn bè của chúng về căn phòng thú vị của mình.

Bố trí các thanh kệ trên tường để gia tăng không gian lưu trữ cũng như làm đẹp căn phòng

giường ngủ gỗ công nghiệp

Các thanh kệ giúp bạn có không gian lưu trữ tuyệt vời trong phòng ngủ nhỏ

Ngoài việc tích hợp đó thì một sự đẹp mắt được tạo ra khi bạn trang trí thêm cho căn phòng bằng những chiếc kệ đẹp mắt cùng tông màu với giường ngủ. Khi có các thanh kệ bạn sẽ có chỗ lưu trữ, chẳng hạn đặt những quyển sách hay lên đó, vừa trang trí lại vừa để đồ một cách nghệ thuật.

Bạn thấy không những điều thú vị luôn nằm quanh chúng ta và chờ chúng ta kiếm tìm chúng. Chúng lẩn khuất nhưng những viên ngọc trai trong cát và khi bạn thấy ánh sáng lấp lánh của nó bạn sẽ vỡ òa lên sung sướng. Chúng tôi mong bạn sẽ nhanh chóng tìm được ánh hào quang đó trong căn phòng ngủ của mình.

Bài trước: Bạn đã biết cách chọn tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ chưa

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top