Những thiết kế kệ tivi phòng ngủ cực đẹp mắt

Những thiết kế kệ tivi phòng ngủ cực đẹp mắt

Hình ảnh phòng khách đẹp mắt với bộ sofa sang trọng với những tông màu đặc trưng, hay có thể cá tính với những gam màu nóng bỏng của những bộ ghế sofa. Cùng với sofa, bàn trà có thể tạo thành tâm điểm đặc biệt nơi phòng khách với thiết kế độc đáo và biến thành nơi yêu thích cho gia chủ. Căn phòng khách còn là địa điểm giải trí lý tưởng với những bộ phim hay bên chiếc kệ tivi hiện đại, sáng bóng khiến phòng khách đầy ấn tượng. Và giờ đây tại sao bạn lại không nghĩ rằng không gian giải trí tuyệt vời đó xuất hiện ngay tại căn phòng ngủ ấm áp của mình. Thử tưởng tượng xem nằm trong chăn ấm đệm êm và xem những bộ phim hay thì bạn sẽ yêu căn phòng ngủ của mình đến nhường nào và cuộc sống trở nên thuận tiện bao nhiêu.

Được đặt trong căn phòng ngủ, chiếc kệ tivi không đơn thuần chỉ là để tivi nữa, sứ mệnh của nó giờ đã trở nên cao cả hơn rất nhiều, đó là trang trí cho căn phòng ngủ của bạn, biến phòng ngủ thành nơi giải trí tuyệt hảo và mãn mắt với những thiết kế vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

Kệ tivi phòng ngủ có tấm gỗ ốp tường đẹp mắt

kệ tivi phòng ngủ

Mẫu kệ tivi đẹp với tấm gỗ ốp tường đồng màu

ke de ti vi

Kệ tivi đầy nổi bật trong không gian phòng ngủ với tấm ốp tường

Xem tivi hay là ngắm kệ tivi, ranh giới giữa hai cái này thật mong manh. Đôi lúc xem những bộ phim hoặc chương trình hàng ngày bạn lại đãng trí mà quay sang ngắm nhìn mẫu kệ tivi đẹp của căn phòng ngủ. Với những bộ phim đặc sắc thì nó càng trở nên thú vị khi đặt trong không gian với kệ tivi đẹp như thế này. Nhất là với những chiếc kệ tivi có tấm gỗ ốp tường nổi bật và cùng tông màu với kệ tivi. Chiếc tivi của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều trên nền của tấm ốp gỗ. Khi xem phim những bộ phim của bạn giống như một bức tranh đẹp trên nền gỗ đó. Bạn sẽ vô cùng thích thú với không gian phòng ngủ sống động như vậy.

Kệ tivi phòng ngủ với các thanh kệ bố trí đầy nghệ thuật

ke de tivi

Kệ tivi gỗ công nghiệp với các thanh bố trí ngẫu hứng đầy nghệ thuật

Và không chỉ với chức năng giải trí thông thường, chiếc kệ tivi còn mang đến góc thú vị cho bạn khi nó được bố trí các thanh trang trí đầy nghệ thuật. Việc bố trí các thanh kệ như thế nào là do ý tưởng trong đầu của bạn quyết định. Chẳng hạn bạn yêu thích sách thì bạn sẽ bố trí các thanh kệ có kích thước phù hợp với những quyển sách của bạn. Bên cạnh đó cũng có thể bạn muốn những chiếc bình hoa đẹp mắt trên thanh kệ của mình, và đương nhiên khoảng đó có thể cao một chút để vừa với kích thước bình hoa đẹp. Và sự ngẫu hứng trong các thanh kệ có lẽ sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn và bạn đừng bó hẹp trong suy nghĩ về sự cân đối của các thanh kệ tivi nhé.

Kệ tivi phòng ngủ đa năng tích hợp nhiều giá trị sử dụng

kệ tivi gỗ công nghiệp

Kệ tivi tích hợp tủ quần áo tích hợp nhiều giá trị sử dụng

Căn phòng vừa phải vẫn có thể trở nên giá trị khi bạn biết cách biến tấu chúng đi. Chẳng hạn bên cạnh mẫu tủ quần áo đẹp hãy làm thêm kệ để tivi, bạn vẫn có thể đựng quần áo và có thể giải trí tại phòng ngủ của mình. Với những người cần làm việc thì có thể thêm khu vực làm việc bên cạnh kệ tivi. Chỉ cần một khoảng không gian nhỏ là đủ cho bạn có một góc xinh xắn có thể học hành hoặc làm việc được rồi phải không nào.

Một sự sáng tạo dành riêng cho kệ tivi phòng ngủ sẽ khiến bạn ngỡ ngàng nếu bạn chưa bao giờ có ý tưởng cho căn phòng ngủ của mình. Và khi ngắm nhìn những mẫu kệ tivi đẹp kia nghĩa là bạn quá may mắn và bạn sẽ biết cách làm cho căn phòng của mình trở nên hấp dẫn hơn và cũng là nơi khá thú vị trong căn nhà của mình.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top