Những mẫu bàn trà Nhật bằng gỗ cao cấp độc đáo

Những mẫu bàn trà Nhật bằng gỗ cao cấp độc đáo

Có khi sở hữu những đồ vật nhỏ xinh lại khiến cho bạn vui mãi trong lòng, bởi tuy nhỏ xinh nhưng cái tinh tế nó mang lại cho bạn cảm giác khó tả vô cùng. Trong không gian phòng khách trang hoàng với những bộ sofa với kích thước lớn, những mẫu kệ tivi đẹp hoành tráng, nhưng có khi tiêu điểm lại là bàn trà Nhật nhỏ xinh giữa không gian phòng khách.

bàn osin

Nơi bàn trà cũng là nơi rất nên thơ nếu như bạn để tâm đến nó, nó sẽ biến thành nơi đọc sách thú vị khi dưới bàn trà để những quyển sách yêu thích, nơi bàn trà sẽ là nơi thưởng thức café lý tưởng cùng bạn bè những ngày cuối tuần, nơi bàn trà Nhật sẽ là nơi rôm rả với những câu chuyện bất tận của cả gia đình. Bạn sẽ thấy các siêu phẩm nghệ thuật mang tên bàn trà dưới đây.

Bàn trà ngẫu hứng

bàn trà nhật

Mẫu bàn trà Nhật ngẫu hứng tạo cảm hứng bất tận cho bạn

Bàn trà đầy thi vị với những nét ngẫu hứng nhưng đầy tính nghệ thuật, một sự sáng tạo đầy mới mẻ sẽ ngập tràn tâm trí bạn khi bạn ngắm nhìn mẫu bàn trà này. Bạn sẽ liên tục thắc mắc rằng tại sao như thế này cũng lại tạo nên một mẫu bàn trà ngẫu hứng đẹp đến vậy.

bàn trà kiểu nhật

Bàn trà kiểu dáng độc đáo tạo nét riêng ấn tượng cho phòng khách

Sự ngẫu hứng lại được thổi hồn vào mẫu bàn trà này, nó được kết tạo từ hai khối riêng biệt nhưng gắn kết với nhau bởi tư duy của người sáng tạo nên chúng. Khi ngồi thưởng thức bên bàn trà này bạn sẽ thư thái và được thả hồn theo những ngẫu hứng mà bàn trà mang lại, đôi khi bạn sẽ ngẫu hứng sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo, hoặc đôi khi chỉ là sự tưởng tượng trong đầu bạn cũng đủ khiến bạn sảng khoái rồi.

Bàn trà kiểu Nhật sang trọng với hình khối

bàn trà đẹp

Màu đen tạo phong thái sang trọng cho bàn trà

Không phải cứ là bàn thì sẽ có bốn chân phải không bạn, có những dáng bàn trà bệt trực tiếp xuống sàn nhà lại khiến không gian bị thu hút xuống tâm điểm đó. Ngắm nhìn không gian phòng khách này bạn sẽ thấy bên cạnh bộ sofa to lớn chính là chiếc bàn trà bé “hạt tiêu” đầy quyền lực.

Bàn trà gỗ sang trọng và thân thiện

bàn nhật đẹp

Ấm áp nơi bàn trà gỗ màu sắc sang trọng chất liệu thân thiện

Những chiếc bàn trà gỗ vẫn mang trên mình một phong thái thân thiện bởi màu gỗ, bên cạnh đó là sự ấm áp và sang trọng, ấm áp bởi chất liệu gỗ, sang trọng bởi kiểu dáng và màu vân gỗ mà nó khoác trên mình. Bạn có biết những chiếc bạn gỗ bạn thấy được làm từ chất liệu gỗ gì không, có khi là gỗ tự nhiên, có khi lại độc đáo với gỗ công nghiệp, bởi gỗ công nghiệp cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự đa dạng về sắc màu cũng như vân gỗ, có những vân gỗ mà gỗ tự nhiên không bao giờ có được.

Và bây giờ chúng tôi tin rằng bạn sẽ biết được giá trị của bàn trà nằm ở đâu, nhất là khi ngắm nhìn những mẫu bàn trà Nhật bằng gỗ đẹp phía trên. Bạn sẽ biết phong cách bàn trà của mình là gì, sẽ lựa chọn được kiểu dáng mình yêu thích và hơn hết là bạn cảm được cái chất rất riêng mà bàn trà Nhật mang lại cho riêng bạn cũng như cho phòng khách gia đình bạn.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top