NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN CHỌN GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN CHỌN GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP

Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về khái niệm và cách sử dụng gỗ công nghiệp rồi, bạn đã nắm được thế nào là gỗ công nghiệp, có những loại gỗ công nghiệp nào và làm sao để sử dụng gỗ công nghiệp mang lại độ bền lâu dài. Hôm nay chúng ta phân tích về những ưu điểm mà giường ngủ gỗ công nghiệp mang lại cho người sử dụng.

Trên thị trường ngành đồ gỗ nội thất thì giường ngủ hiện nay có hai loại: giường ngủ gỗ tự nhiên là giường ngủ truyền thống và giường gỗ công nghiệp là giường ngủ theo phong cách hiện đại. Chúng ta không thể phủ nhận được giá trị mà gỗ tự nhiên mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Nếu giường ngủ được làm bằng gỗ tự nhiên tốt, gỗ có tuổi đời lâu năm và được xử lý đúng tiêu chuẩn thì chiếc giường ngủ đó rất có giá trị. Bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, như căm xe, pơ-mu thì giường ngủ sẽ rất bền với thời gian, có thể trạm trổ được hoa văn cầu kỳ cho chiếc giường ngủ đó. Những ai yêu thích phong cách cổ điển thì rất hợp với giường ngủ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên giường ngủ gỗ tự nhiên thì giá thành lại rất cao, nhiều người tiêu dùng không có điều kiện để sử dụng.

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Những ưu điểm cũng như mặt hạn chế của gỗ tự nhiên thì ai cũng có thể biết. Nhưng lợi ích của giường gỗ công nghiệp thì không phải ai cũng biết. Tại sao mà phong cách đồ gỗ công nghiệp lại lên ngôi như hiện nay và sự tin tưởng vào gỗ công nghiệp lại gia tăng? Các bạn sẽ hiểu được điều đó khi nhìn ra những lợi ích trong việc sử dụng giường gỗ công nghiệp.

Chất lượng của giường gỗ công nghiệp

Chất lượng của giường gỗ công nghiệp cao cáp

Chất lượng của giường gỗ công nghiệp cao cấp

Với công nghệ hiện đại mà chúng tôi đã nói ở bài trước, gỗ công nghiệp được sản xuất bởi những công ty uy tín sẽ loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của gỗ tự nhiên ở đặc tính co ngót, cong vênh, mối mọt. Giường gỗ công nghiệp của bạn sẽ luôn phẳng dù tấm ván lớn và sẽ không bao giờ bị cong vênh co ngót mặc dù ở môi trường điều hòa quanh năm.

Độ bền của giường gỗ công nghiệp cao cấp có thể lên đến trên 20 năm sử dụng. Điều này cũng tương đương với thời gian sử dụng của những chất liệu gỗ tự nhiên thông thường như xoan đào và sồi nga.

Kiểu dáng của giường gỗ công nghiệp

Giường gỗ công nghiệp kiểu Nhật

Giường gỗ công nghiệp kiểu nhật

Theo xu hướng của nội thất thì giường gỗ công nghiệp không chỉ đẹp mà còn phải hiện đại. Mà những kiểu dáng hiện đại thì gỗ công nghiệp lại đáp ứng trên cả tuyệt vời. Giường gỗ công nghiệp có thể theo phong cách châu Âu, theo phong cách Nhật  Bản với những chi tiết đơn giản, thẳng và phẳng những vẫn vô cùng vững chãi. Nếu bạn thích đường nét hoa văn thì gỗ công nghiệp với công nghệ CNC vẫn có thể đáp ứng được.

Giá thành của giường gỗ công nghiệp

Giá cả phải chăng khi chọn giường gỗ công nghiệp

Giá cả phải chăng khi chọn giường gỗ công nghiệp

Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà giường gỗ công nghiệp mang lại cho chúng ta đó là mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với đa số người tiêu dùng. Gỗ công nghiệp cũng có nhiều mức giá để bạn chọn lựa mà luôn bảm bảo độ bền và đẹp. Sau nhiều năm sử dụng bạn muốn thay đổi giường ngủ thì có thể đóng một chiếc giường ngủ mới và bỏ giường cũ đi mà không phải quá nuối tiếc vì giá thành cũng không quá đắt đỏ.

Chúng tôi tin rằng nếu sở hữu một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên là điều rất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn sở hữu một không gian sống hiện đại với giường gỗ công nghiệp cùng mẫu tủ quần áo đẹp cùng chất liệu gỗ đó thì cũng rất tuyệt phải không? Bạn hãy cứ ngắm nhìn các mẫu đồ gỗ nội thất đẹp mắt và ra quyết định cho riêng mình.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top