MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ CỦA BÉ THÊM YÊU

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ CỦA BÉ THÊM YÊU

Giấc ngủ là trái tim của cuộc sống, giường là trái tim của phòng ngủ. Khi chọn đồ nội thất chúng ta luôn quan tâm đến giường ngủ đầu tiên bởi trái tim của căn phòng sẽ làm nên vẻ đẹp cho căn phòng. Căn phòng của bạn mang sắc thái như thế nào phần lớn phụ thuộc vào kiểu dáng và màu sắc của giường ngủ. Những căn phòng ngủ của em bé thì càng cần được bố mẹ quan tâm nhiều hơn từ kiểu dáng giường ngủ cho đến màu sắc và chức năng của từng chiếc giường ngủ đối với từng giới tính của các em bé.

ĐỒ GỖ LÊ GIA sẽ cùng bạn chiêm ngưỡng những mẫu giường gỗ đẹp của các thiên thần để bạn có những lựa chọn phù hợp cho con yêu của bạn nhé.

Mẫu giường tầng bằng gỗ đẹp cho các con

Mẫu giường tầng cho bé trai hoặc bé gái

Mẫu giường tầng gỗ đẹp màu đỏ cá tính cho các bé gái

Giường ngủ không đơn thuần chỉ để ngủ nữa mà nó là vật trang trí vô cùng đắt giá cho phòng ngủ. Nhìn vào giường ngủ của bé chúng ta nhận thấy được sự quan tâm đặc biệt của cha mẹ dành cho các con yêu. Ngay từ khi sinh con ra bố mẹ đã nghĩ ngay đến chỗ ngủ cho con, nên cho con ngủ chung hay ngủ riêng, nên chọn giường ngủ như thế nào cho con? Và những chiếc giường tầng cũng hay được cha mẹ lựa chọn cho các con đối với gia đình có diện tích nhỏ hẹp hoặc với gia đình các bé cùng giới tính hoặc chỉ là theo phong thủy.

Chiếc giường tầng gỗ màu đỏ phù hợp với những nàng công chúa. Ngay từ đầu ba mẹ đã muốn cô con gái của mình phải thật mạnh mẽ, lớn lên cần cá tính như màu đỏ kia. Mẫu giường tầng đẹp này cũng kết hợp với tủ quần áo rất tiện dụng. Đúng là cha mẹ hoàn hảo khi lo chu đáo mọi thứ cho các con yêu.

Mẫu giường tầng đẹp bằng gỗ màu xanh dương dành cho hai chàng trai dũng cảm của bố mẹ

Mẫu giường tầng cho bé trai

Mẫu giường tầng gỗ đẹp màu xanh dương cho các chàng trai mạnh mẽ của ba mẹ

Từ thiết kế này chúng ta thấy rằng cha mẹ đã dành rất nhiều niềm tin và hy vọng vào hai cậu nhóc của cha mẹ. Từ giường ngủ cho đến tủ quần áo gỗ và bàn học liền giá sách, bố mẹ đều đã tính toán rất kỹ để ra được phương án tốt nhất và đồng đều nhất cho hai thành viên nhí. Lớn lên trong không gian như thế này chắc chắn các con sẽ luôn phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi cho cha mẹ. Và khi lớn lên các con sẽ thầm biết ơn cha mẹ đã dành những điều tuyệt vời đó cho mình.

Những phòng ngủ twin đẹp tuyệt vời dành cho các thiên thần

Mẫu giường ngủ đẹp dành cho hai chị em gái

Mẫu giường gỗ đẹp màu hồng tím cho cặp thiên thần là con gái

Các thiên thần song sinh có một điều gì đó thật đặc biệt, và các mẫu thiết kế dành cho các cặp song sinh trông cũng kỳ diệu không kém. Cặp song sinh gái sẽ có những phòng ngủ màu hồng tím nhã nhặn vô cùng yêu. Hãy ngắm nhìn hai mẫu giường ngủ gỗ đẹp giống hệt nhau từ kiểu dáng cho đến màu sắc và chúng ta tưởng tượng ra hai nàng công chúa đang ngủ ngon lành trên đó. Cứ mỗi tối là ba mẹ sẽ hôn tạm biệt để đưa hai thiên thần chìm vào giấc ngủ bình yên. Chỉ thế cũng đủ làm cha mẹ tan chảy rồi.

Mẫu giường ngủ dành cho hai bé trai màu xanh cốm

Con trai song sinh đã có mẫu giường gỗ đẹp màu xanh cốm đẹp nhẹ nhàng

Thiên thần song sinh nam thì có bộ phòng ngủ màu xanh cốm dễ thương và bình dị. Một căn phòng rộng sẽ rất ổn với mẫu thiết kế này của chúng tôi. Mẫu giường ngủ đẹp cùng mẫu tủ quần áo gỗ ép với ton sur ton vô cùng đáng yêu sẽ cho các thiên thần nhí những trí tưởng tượng phong phú và bay cao bay xa theo những giấc mơ của các con.

Mẫu giường gỗ đẹp cho các căn phòng nhỏ xinh đáng yêu

Giường ngủ đa năng dành cho bé trai

Mẫu giường gỗ đẹp đa năng cho phòng bé có diện tích nhỏ hẹp

Mẫu giường ngủ gỗ đa năng cho trẻ em

Phòng nhỏ hẹp thì sử dụng mẫu thiết kế này của chúng tôi

Với các bé có một không gian nhỏ xinh thì chúng tôi lại có các mẫu giường ngủ cho bé gái bằng gỗ đẹp đa năng vô cùng đáng yêu cho các con, với các bé trai chúng tôi có giường ngủ cho bé trai. Giường ngủ vừa có ngăn kéo để đồ tiện dụng, thậm chí có bé còn ngồi học ngay trên giường ngủ. Với mẫu thiết kế đa năng này không chỉ các bé yêu thích mà bản thân chúng ta cũng mong muốn sở hữu một món đồ. Những bạn độc thân hãy rinh về một mẫu để làm không gian sáng tạo cho bạn nghỉ ngơi và học tập.

Với không gian như thế nào và với giới tính như thế nào chúng tôi sẽ có những mẫu thiết kế phù hợp cho các con yêu của bạn. Việc của bạn và các con là hãy ngắm nhìn các mẫu thiết kế của chúng tôi và sáng tạo thêm các chi tiết để phù hợp cho không gian gia đình bạn.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top