TƯ VẤN PHONG THỦY TỦ QUẦN ÁO CHO GIA ĐÌNH

TƯ VẤN PHONG THỦY TỦ QUẦN ÁO CHO GIA ĐÌNH

Tủ quần áo là vật dụng vô cùng thân thiết trong mỗi gia đình bởi tính thiết yếu và sự tiện dụng của nó. Nói đến tủ quần áo bạn luôn luôn quan tâm đến kích thước tủ quần áo to hay nhỏ, kiểu dáng cổ điển hay hiện đại, màu sắc trầm hay nổi, ít ai quan tâm đến phong thủy tủ quần áo. Nhưng phong thủy tủ quần áo lại khá quan trọng và cần bạn lưu tâm đến nó.

Không cần phải tủ quá to quá đẹp mới xem đến phong thủy. Đôi khi chỉ là một chiếc tủ vải, hoặc một chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp nhỏ bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề phong thủy. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kiến thức phong thủy tủ quần áo để bạn lưu ý đến tủ quần áo của gia đình mình nhé.

1. Màu tủ quần áo và ánh sáng

Phong thủy tủ quần áo cho mỗi gia đình

Màu sắc và ánh sáng trong phong thủy tủ quần áo

Khi bạn sở hữu căn phòng rộng thì quá tuyệt vời cho những mẫu tủ quần áo lớn. Tùy vào phòng mà bạn lựa chọn màu sắc phù hợp, những màu sắc trắng sáng hay màu gỗ trầm ấm sẽ hay được lựa chọn. Đó cũng là màu của phong thủy, với màu sáng tạo sự thoáng đãng, màu tối tạo sự ấm áp. Về ánh sáng, nếu mở tủ ra mà có một luồng ánh sáng ấm áp chiếu vào thì là điều tốt nhất cho tủ quần áo. Luồng ấm giúp lưu thông tủ quần áo khiến tủ không u ám, ẩm mốc. Nếu không có điều kiện làm hệ đèn sáng thì bạn có thể sử dụng luồng sáng tự nhiên chiếu rọi cho tủ quần áo.

2. Luôn giữ tủ quần áo sạch sẽ

Giữ tủ quần áo luôn sạch sẽ

Giữ tủ quần áo luôn sạch sẽ

Khi đóng tủ quần áo vào chúng ta sẽ không biết được bên trong gọn gàng hay lộn xộn, nhưng bạn biết điều đó. Bề ngoài chỉ che được người nhìn, còn chính bạn sẽ đối diện với sự lộn xộn bẩn thỉu đó. Những bộ quần áo không sạch sẽ bạn tuyệt đối không để lâu ngày trong tủ, chúng sẽ gây ẩm mốc và lây mùi sang những bộ quần áo sạch. Khi bạn tìm kiếm đồ đạc và mặc vào người nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến bạn. Thứ nhất là mùi đồ khiến bạn mất tự tin, thứ hai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và phong thái của bạn. Đó là yếu tố về phong thủy tủ quần áo bạn cần lưu ý.

3. Sắp xếp đồ đạc ngăn nắp

Sắp xếp đồ đạc trong tủ quần áo ngăn nắp

Sắp xếp đồ đạc trong tủ quần áo ngăn nắp

Và cũng chính bạn là người đối diện với tủ quần áo của bạn hàng ngày. Sự lộn xộn khiến bạn khó chịu mỗi lần tìm kiếm đồ đạc. Có bao giờ bạn tự hỏi xem đồ đạc kia đã bao lâu rồi không sử dụng đến? Và nó còn nằm ở đấy làm gì? Nếu nó vô ích với bạn thì hãy nhanh chóng thanh lý nó đi để nhường chỗ cho những đồ mới. Hoặc ít ra khi dọn dẹp gọn gàng bạn cũng có một chiếc tủ quần áo với đồ đạc gọn gàng bên trong. Khi tủ quần áo gọn gàng, lưu thông không khí tốt, điều đó rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy tủ quần áo thì hãy thẳng tay bỏ đi những đồ mà có lẽ đến hết đời bạn cũng không bao giờ động vào nó nữa.

Những kiến thức phong thủy nhỏ bé này chúng tôi chia sẻ cùng bạn nhưng sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn trong việc thưởng thức cuộc sống. Cuộc sống của bạn sẽ đơn giản thanh thoát hơn rất nhiều. Hãy biết cách sắp đặt đồ vật để có không gian sống lý tưởng. Đó là mong muốn tốt đẹp của chúng tôi.

– Xem thêm: – Cách trang trí phòng khách nhỏ

                    – Tư vấn lựa chọn xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top