LỰA CHỌN TỦ QUẦN ÁO GỖ ÉP 2 CÁNH, 3 CÁNH VÀ 4 CÁNH ĐẸP

LỰA CHỌN TỦ QUẦN ÁO GỖ ÉP 2 CÁNH, 3 CÁNH VÀ 4 CÁNH PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH

Đối với các gia đình thì tủ quần áo là vật dụng vô cùng thân thiết và tiện dụng vô cùng. Những căn phòng rộng lớn sẽ sở hữu những mẫu tủ quần áo đẹp và to, những căn phòng nhỏ thì những mẫu tủ quần áo kích thước vừa phải sẽ phù hợp hơn. Hiện nay chúng ta có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và với kích thước đa dạng vì đa số các đơn vị đều đóng tủ quần áo theo kích thước mà bạn yêu cầu. Bạn hãy tìm hiểu về các mẫu tủ quần áo gỗ ép loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh và nhiều cánh hơn nữa tùy theo kích thước căn phòng của bạn.

Mẫu tủ quần áo gỗ ép loại 2 cánh

Tủ quần áo gỗ ép 2 cánh

Mẫu tủ quần áo gỗ ép loại 2 cánh

Đương nhiên những gia đình có diện tích căn phòng nhỏ sẽ lựa chọn tủ quần áo gỗ ép 2 cánh. Kích thước đẹp nhất cho loại tủ quần áo 2 cánh này là 1m hoặc 1,2m, với kích thước này thì tủ quần áo sẽ đảm bảo độ vững chắc. Nếu bạn sống đơn giản ít mua sắm thì mẫu tủ quần áo gỗ ép 2 cánh sẽ rất thuận tiện với bạn.

Tủ quần áo gỗ ép cánh lùa 2 cánh

Mẫu tủ quần áo gỗ ép 2 cánh lùa tiện dụng

Nhưng nếu bạn vẫn thích tủ quần áo gỗ ép 2 cánh nhưng với kích thước rộng thì bạn có thể sử dụng mẫu tủ với cánh lùa tiện dụng. Bên trong hãy thiết kế các hồi để được một mẫu tủ chắc chắn đảm bảo an toàn khi đựng đồ.

Mẫu tủ quần áo gỗ ép loại 3 cánh

Tủ quần áo gỗ ép loại 3 cánh

Mẫu tủ quần áo gỗ ép loại 3 cánh đơn giản

Đây là kích thước tủ quần áo thông dụng nhất cho mỗi gia đình. Tủ quần áo với kích thước 1,6m hoặc 1,8m là đẹp nhất cho loại 3 cánh này. Bên cạnh đó chúng ta cũng có những mẫu tủ áo được thiết kế thêm những phần đi kèm với mẫu bàn phấn đẹp tiện dụng.

Tủ quần áo gỗ dép 3 cánh thêm bàn trang điểm tiện dụng

Mẫu tủ quần áo gỗ ép 3 cánh kèm bàn trang điểm tiện dụng

TỦ quần áo gỗ ép 3 cánh lùa

Mẫu tủ quần áo gỗ ép 3 cánh lùa

Nếu phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích bạn hãy sử dụng mẫu tủ quần áo 3 cánh lùa. Cánh lùa không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn giúp căn phòng của bạn thanh lịch và hiện đại hơn.

Mẫu tủ quần áo gỗ ép loại 4 cánh

Với tủ quần áo gỗ ép 4 cánh thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn từ kiểu dáng đến kích thước. Chẳng hạn như mẫu tủ quần áo kèm kệ tivi đẹp mắt. Tấm ốp tường đồng màu với tủ quần áo là sự lựa chọn vô cùng bắt mắt cho người nhìn.

Mẫu tủ quần áo gỗ ép 4 cánh

Mẫu tủ quần áo gỗ ép 4 cánh

Mẫu tủ quần áo gỗ ép 4 cánh đẹp mắt

Mẫu tủ quần áo gỗ ép 4 cánh đơn giản đẹp mắt

Tuy phòng nhỏ hay phòng lớn nhưng chỉ cần bạn sáng tạo thì bạn đều có thể sở hữu được một mẫu tủ quần áo gỗ ép đẹp mắt dù 2 cánh hay 4 cánh hay nhiều cánh hơn. Bạn hãy suy nghĩ kỹ về các mẫu tủ quần áo cho gia đình. Nếu có căn phòng to thì quá may mắn, nhưng bên cạnh đó bạn cần phải tưởng tượng đến các phương án để xem phương án nào tối ưu nhất cho căn phòng của bạn. Nếu căn phòng nhỏ thì bạn càng phải tư duy tốt hơn để bạn có được một không gian lưu trữ đồ đạc tuyệt vời nhất.

– Xem thêm: Các mẫu giường gỗ đẹp long lanh phù hợp cho mọi nhà mọi người

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top