Lựa chọn bàn trang điểm theo từng gout thẩm mỹ

Lựa chọn bàn trang điểm theo từng gout thẩm mỹ

Vẻ đẹp của người phụ nữ thật đáng trân trọng biết bao nhiêu. Chúng ta luôn muốn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp đó. Đã là phụ nữ chắc không ai muốn mình xấu đi phải không, bạn chăm sóc cho sắc đẹp của mình mỗi ngày để ngày càng hoàn thiện hơn. Khi ở nhà là những bước chăm sóc da với massage cùng kem dưỡng da. Khi đi ra ngoài đó là việc bạn ngắm mình thật chỉn chu trước bàn trang điểm. Trong bất kỳ căn phòng ngủ nào dành cho người phụ nữ thì nơi góc bàn  trang điểm luôn là một góc nhỏ nhưng rất xinh và thân quen với người phụ nữ. Chiếc bàn phấn trang điểm trở thành người bạn đồng hành cùng nhan sắc của phái đẹp, luôn bên bạn mỗi khi bạn làm đẹp hoặc đơn giản chỉ là ngắm mình trước gương.

Việc có một chiếc bàn trang điểm đẹp trong căn phòng ngủ của mình là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu. Có khi là một chiếc bàn phấn đẹp cầu kỳ, có khi lại đơn giản vô cùng, có khi lại cần sự tinh tế như tính cách của chủ nhân chiếc bàn phấn. Phong cách của chiếc bàn phấn sẽ hài hòa với phong cách của mẫu giường gỗ đẹp trong căn phòng. Bạn sẽ lựa chọn phong cách bàn phấn nào để thể hiện gout thẩm mỹ độc đáo của mình?

Bàn phấn trang điểm phong cách đơn giản

bàn phấn trang điểm

Mẫu bàn phấn kiểu dáng khá đơn giản mang vẻ đẹp nhẹ nhàng cho căn phòng

Không còn là những nét trạm trổ cầu kỳ nữa, màu sắc cũng được đơn giản đi rất nhiều, những chiếc bàn phấn trang điểm giản đơn cho bạn một cảm nhận mới mẻ về vẻ đẹp của bàn phấn. Nếu như sự cầu kỳ mang hơi hướng truyền thống thì sự đơn giản lại cho bạn một chiếc bàn trang điểm hiện đại. Đây đương nhiên là bàn phấn dành cho những người theo chiều hướng hiện đại, có tính cách khá đơn giản. Bạn có phải là tuýp người như thế này không? Khi bạn nhìn thấy những mẫu bàn phấn này và thấy cực kỳ thích thú với nó thì có nghĩa rằng bạn là con người đơn giản và dễ  thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình mẫu bàn trang điểm này nhé.

Bàn phấn dành cho các cô nàng vintage tinh tế

bàn phấn đẹp

Mẫu bàn phấn đẹp dành cho tiểu thư yêu thích phong cách vintage

bàn trang điểm hiện đại

Mẫu bàn trang điểm mang hơi hướng châu Âu

Bên cạnh sự đơn giản thì chúng ta lại có một xu hướng ngược lại một chút dành cho những tiểu thư yêu thích phong cách vintage. Hơi hướng hoài cổ nhẹ nhàng thể hiện trong các đường nét trạm hoa văn trên những chiếc bàn phấn này. Có rất nhiều người đam mê phong cách này bởi nó toát lên một khí chất rất đặc biệt từ chính con người đó cho đến những đồ vật đi kèm. Đó là một cô gái luôn có một nét tiểu thư trong mọi hành động và chiếc bàn phấn vintage đương nhiên dành cho các cô gái đó rồi. Các tiểu thư hãy cứ vintage cùng với chiếc bàn phấn đẹp này nhé.

Bàn phấn treo tường độc đáo cho phòng ngủ

ban phan dep

Bàn trang điểm treo tường phá cách độc đáo

Một sự phá cách độc đáo, khác hẳn với bàn phấn trang điểm truyền thống. Sự cách điệu mang tính “chơi vơi” này sẽ chạm vào gout thẩm mỹ của những người có cá tính mạnh mẽ và lối tư duy sáng tạo táo bạo. Chúng ta không thể nào chối từ trước vẻ đẹp lạ lùng mà những chiếc bàn phấn treo tường mang lại. Chỉ là những thanh treo tường thôi nhưng bạn vẫn tự tin có thể chứa được hết mọi đồ đạc của bạn. Chúng tôi gọi đó là những chiếc bàn phấn “chơi vơi” với những nét chấm phá độc đáo mang âm hưởng mạnh đến người nhìn.

Chỉ sơ qua ba phong cách bàn phấn là bạn cũng đã thấy được mình trong đó và sẽ biết cái nào sinh ra để dành cho bạn rồi đúng không. Khi là sự đơn giản tinh tế, khi lại phảng phất nét hoài cổ châu Âu, khi là độc và lạ như một cô nàng tinh nghịch. Hãy để ánh mắt của cái nhìn đầu tiên quyết định cho sự lựa chọn của bạn và bạn sẽ tin vào quyết định đó.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top