TƯ VẤN LỰA CHỌN MẪU KỆ TIVI ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

TƯ VẤN LỰA CHỌN MẪU KỆ TIVI ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

Mỗi gia đình hiện nay thông thường có từ một đến ba chiếc tivi trong nhà. Tivi không chỉ xuất hiện ở phòng khách, mà còn xuất hiện ở phòng ngủ thậm chí là phòng ăn của gia đình bạn. Vì vậy sắm một chiếc áo đẹp cho tivi là rất cần thiết, bởi khi bạn xem tivi cũng có nghĩa là bạn đang ngắm kệ tivi. Kệ tivi đẹp sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú khi xem tivi. Hơn thế nữa, kệ tivi còn mang giá trị là vật trang trí cho căn phòng, vừa đẹp mắt và vừa tiện dụng. Vậy lựa chọn kệ tivi gỗ như thế nào để phù hợp với không gian bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các tiêu chí cơ bản khi lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp nhé.

1. Kích thước của một mẫu kệ tivi đẹp

Kích thước quan trọng nhất của kệ tivi là cao 0.4m. Đây là kích thước chuẩn để người ngồi dưới sàn nhà cũng thuận tiện xem tivi và người ngồi ghế cũng xem tivi một cách thoải mái mà không bị mỏi mắt. Đó là kệ tivi phòng khách. Kích thước kệ tivi sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn ngồi xem tivi. Nếu đặt tivi ở phòng ngủ và bạn đôi khi chỉ cần một chiếc giá treo tivi trên tường rất đơn giản.

KÍch thước của một mẫu kệ tivi theo tiêu chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn của mẫu kệ tivi đẹp

2. Kiểu dáng của mẫu kệ tivi đẹp

Với xu hướng hiện đại thì bạn nên chọn một mẫu kệ tivi đơn giản nhất có thể. Nếu ở phòng khách bạn có thể sử dụng tấm ốp tường đẹp mắt và khi đó kệ tivi sẽ cực kỳ bắt mắt. Khi có tấm ốp tường rồi thì kệ tivi càng đơn giản càng đẹp. Quan trọng nhất trong mẫu kệ tivi đẹp đơn giản đó là đường nét kệ tivi cần tinh tế và sắc nét cao. Đó mới là nghệ thuật của nội thất đương đại.

Kiểu dáng kệ tivi nên đơn giản nhất

Kiểu dáng mẫu kệ tivi đơn giản nhất

Với phòng ngủ thì để tiết kiệm và thể hiện sự thông minh của mình thì bạn có thể làm kệ tivi ngay trên tủ quần áo. Khi đó tủ quần áo kết hợp với chỗ để tivi hợp lý trông sẽ rất đẹp mắt như một bức tranh. Hiện nay cũng có rất nhiều tủ quần áo kèm kệ tivi kiểu này để bạn lựa chọn đặt đóng.

Tủ quần áo kèm kệ tivi đẹp mắt

Mẫu tủ quần áo đẹp kiêm kệ tivi phòng ngủ

3. Chất liệu của mẫu kệ tivi đẹp

Trước đây với tủ để tivi cồng kềnh thì mọi người hay làm gỗ tự nhiên với quan niệm “ăn chắc mặc bền”. Nhưng giờ đây công nghệ làm gỗ đã rất phát triển, bạn vẫn sở hữu được những mẫu kệ tivi đẹp, bền và phù hợp với xu hướng. Với loại gỗ công nghiệp cũng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và mong muốn. Nếu bạn muốn đạt đến độ đẹp và bền cao thì gỗ công nghiệp cao cấp An Cường sẽ đáp ứng được tiêu chí đó. Cốt gỗ được các nhà sản xuất An Cường sử dụng gỗ MFC và kết dính bằng chất keo đặc biệt có khả năng chống ẩm tuyệt đối. Bề mặt gỗ cũng có rất nhiều loại vân cực đẹp mắt và độ sang trọng vào bậc nhất sẽ thỏa mãn được thẩm mỹ của bạn.

Chất lượng và màu vân gỗ đẹp mắt

Màu sắc đa dạng của gỗ công nghiệp tạo nên mẫu kệ tivi đẹp

Trên đây là những vấn đề cơ bản về kệ tivi bạn nên biết để lựa chọn khi đặt đóng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về việc lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp theo công năng sử dụng và đẹp theo kích thước căn phòng của bạn trong những bài viết tiếp theo. Mời các bạn theo dõi đón đọc.

– Bài viết khác: – Tư vấn kích thước tủ quần áo

                       – Lưu ý khi lựa chọn xưởng sản xuất đồ gỗ uy tín

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top