Khám phá ngay mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp sang trọng bậc nhất

Chưa bao giờ mà mẫu tủ quần áo lại đẹp như bây giờ. Rất nhiều sự lựa chọn dành cho các anh chị, đến mức mà chúng ta sẽ rất phân vân không biết nên lựa chọn phương án nào. Anh chị hãy cùng khám phá thế giới mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp dưới đây để lựa chọn cho mình mẫu tủ quần áo yêu thích nhất.

1. Mẫu Tủ Quần Áo Cánh Gỗ Truyền Thống Vô Cùng Sang Trọng

Dù có trải qua bao nhiêu năm nữa, thì những mẫu tủ quần áo cánh gỗ vẫn luôn chiếm ưu thế và được lựa chọn nhiều nhất.

1.1. Tủ Quần Áo Cánh Gỗ Với Cánh Tông Sáng Màu

Điểm nhấn là ngăn trang trí soi led đẹp mắt cùng với tay nắm dài, khiến trang nhã và ấn tượng hơn. Sự kết hợp hoàn hảo này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại bài 25-1

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại bài 25-4

1.2. Tủ Áo Với Cánh Màu Ghi Đẹp Mắt

Soi nhấn tay móc màu gỗ, nhìn tạo sự cuốn hút độc đáo. Màu ghi kết hợp với màu gỗ tạo nên sự hài hòa, thanh lịch, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại bài 25-2

1.3. Tủ Màu Xanh Đậm Lạ Mắt

Với bảng màu đa dạng hiện nay, anh chị dễ dàng lựa chọn tông màu xanh với các cấp độ để phù hợp nhất với mong muốn của mình. Màu xanh đậm không chỉ tạo điểm nhấn mà còn mang lại sự mới mẻ, sáng tạo cho không gian phòng ngủ.

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại bài 25-3

1.4. Tủ Một Màu Gỗ Mang Một Vẻ Đẹp Bề Thế Và Sang Trọng

Bên cạnh đó anh chị cũng có thể lựa chọn tủ màu sáng, hoặc tủ màu gỗ pha cánh màu trắng hoặc cánh màu ghi. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho anh chị. Những mẫu tủ này không chỉ bền bỉ với thời gian mà còn mang lại sự đẳng cấp cho không gian sống.

tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại bài 25-5

mẫu tủ quần áo đẹp cánh gỗ cao kịch trần bài 25-1

mẫu tủ quần áo đẹp cánh gỗ cao kịch trần bài 25-2

mẫu tủ quần áo đẹp cánh gỗ cao kịch trần bài 25-3

mẫu tủ quần áo đẹp cánh gỗ cao kịch trần bài 25-4

mẫu tủ quần áo đẹp cánh gỗ cao kịch trần bài 25-5

mẫu tủ quần áo đẹp cánh gỗ cao kịch trần bài 25-6

mẫu tủ quần áo đẹp cánh gỗ cao kịch trần bài 25-7

2. Đẳng Cấp Thượng Lưu Với Tủ Quần Áo Cánh Kính Hiện Đại

Bên cạnh phương án cánh gỗ truyền thống, chúng ta có tủ áo cánh kính hiện đại. Từ khi xuất hiện tủ quần áo cánh kính, thế giới nội thất bị khuynh đảo khi mà rất nhiều anh chị mê mẩn với phong cách này.

2.1. Tủ Áo Cánh Kính Đẳng Cấp Với Tủ Hai Bên

Ở giữa là bàn trang điểm, với đôn cao cấp đi kèm, ốp nan bản nhỏ sau gương trang điểm. Không gian trở nên long lanh với hệ led soi cao cấp. Đây là thiết kế hoàn hảo cho những ai yêu thích sự sang trọng và tinh tế.

tủ áo cánh kính đẹp đẳng cấp bài 25-1

2.2. Tủ Áo Cánh Kính Với Việc Bố Trí Soi Led

Giúp anh chị dễ dàng trong việc lấy đồ, quan sát trước rồi mở ra nơi có đồ mình cần tìm. Sự tiện ích và thẩm mỹ giúp cho tủ áo cánh kính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Đây là một giải pháp lý tưởng cho những ai yêu thích sự tiện nghi và hiện đại.

tủ áo cánh kính đẹp đẳng cấp bài 25-2

tủ áo cánh kính đẹp đẳng cấp bài 25-3

2.3. Tủ Áo Cánh Kính Cho Phòng Thay Đồ

Đặc biệt những không gian phòng thay đồ, thì không sở hữu tủ áo cánh kính thì thật đáng tiếc. Vào phòng thay đồ, ngắm nhìn tủ áo đẹp với những bộ cánh yêu thích, phụ kiện độc đáo, sẽ giúp anh chị vô cùng tự hào về phòng thay đồ của mình.

tủ áo cánh kính đẹp đẳng cấp bài 25-4

2.4. Tủ Áo Cánh Kính Sang Trọng

Tủ áo cánh kính cực đẹp, đồng nghĩa chi phí cũng cao cho dòng cánh kính sang trọng này. Và cũng là một khoản đầu tư xứng đáng để anh chị tận hưởng tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

tủ quần áo cánh kính hiện đại bài 25-1

tủ quần áo cánh kính hiện đại bài 25-2

tủ quần áo cánh kính hiện đại bài 25-3

2.5. Thiết Kế Đẹp Mắt Và Phù Hợp

Có rất nhiều thiết kế đẹp mắt và phù hợp: tủ áo cánh kính cao kịch trần, tủ cánh kính cỡ nhỏ, và tủ cánh kính chữ U size đại. Với mỗi không gian phòng ngủ chúng ta có những lựa chọn riêng. Mỗi thiết kế đều mang đến một phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người.

tủ quần áo cánh kính hiện đại bài 25-4

tủ quần áo cánh kính hiện đại bài 25-5

3. Phương Án Độc Đáo Tiếp Theo Là Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp Cánh Gỗ Kết Hợp Cánh Kính

Đây là phương án cực đẹp, mà chi phí chỉ lên một phần nhỏ thôi. Là sự lựa chọn của các anh chị vừa thích kính lại thích chi phí vừa phải.

3.1. Tủ Quần Áo Tông Màu Gỗ Sang Trọng

Điểm nhấn là cánh màu trắng, pha với hai cánh kính. Trong cánh kính soi led cực xinh. Sự kết hợp này tạo nên một thiết kế hài hòa, vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa tiết kiệm chi phí.

tủ áo hiện đại ấn tượng phòng ngủ bài 25-1

tủ áo hiện đại ấn tượng phòng ngủ bài 25-2

3.2. Tủ Màu Ghi Rất Đẹp

Điểm xuyết hai cánh kính rất ấn tượng cuốn hút. Chắc chắn anh chị cũng đang rất thích mẫu này đúng không? Sự kết hợp giữa màu ghi và kính tạo nên một thiết kế độc đáo, lôi cuốn.

tủ áo hiện đại ấn tượng phòng ngủ bài 25-3

tủ áo hiện đại ấn tượng phòng ngủ bài 25-4

3.3. Lượng Cánh Kính Có Thể Phối Linh Hoạt

Lượng cánh kính có thể phối một cánh, hai cánh, ba cánh, bốn cánh, tuỳ vào nhu cầu mỗi nhà hoặc kích thước tủ để bố trí cho hợp lý. Sự linh hoạt này giúp cho việc thiết kế tủ trở nên dễ dàng và phù hợp với mọi không gian.

tủ áo hiện đại ấn tượng phòng ngủ bài 25-5

tủ áo hiện đại ấn tượng phòng ngủ bài 25-6

4. Thiết Kế Tủ Âm Tường Kết Hợp Tủ Tivi

Đây là phương án dành cho phòng ngủ rộng. Có một bức tường dài sẽ thiết kế tủ áo dài hết tường, khoảng giữa là vị trí cho kệ tivi. Phương án này rất tiện ích và đẹp mắt.

4.1. Tủ Áo Tông Màu Gỗ Đẹp

Với khoang để tivi cân đối với giường ngủ. Sự kết hợp này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn tạo nên sự tiện nghi, gọn gàng cho không gian phòng ngủ.

tủ âm tường cao cấp bài 25-1

tủ âm tường cao cấp bài 25-2

4.2. Thiết Kế Đẹp Bất Chấp Thời Gian

Đây là một vẻ đẹp bất chất thời gian với bản phối màu và công năng vô cùng ấn tượng. Anh chị nào cũng thích sở hữu một thiết kế đẹp mắt như này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ áo và kệ tivi mang lại sự tiện ích và sang trọng cho không gian sống.

tủ âm tường cao cấp bài 25-3

tủ âm tường cao cấp bài 25-4

5. Tủ Áo Kết Hợp Với Bàn Làm Việc Giá Sách

Lựa chọn dành cho những anh chị cần không gian làm việc tại nhà. Hoặc bàn học này là dành cho các con. Cũng là những thiết kế đẹp mắt vô cùng và thể hiện sự sáng tạo, tăng sự thú vị cho không gian sống.

tủ âm tường cao cấp bài 25-5

tủ âm tường cao cấp bài 25-6

tủ âm tường phòng ngủ liền bàn làm việc bài 25-1

tủ âm tường phòng ngủ liền bàn làm việc bài 25-2

tủ âm tường phòng ngủ liền bàn làm việc bài 25-3

Không cần kiếm tìm đâu xa, chỉ cần điểm qua những mẫu này là anh chị đã có sự lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Hãy nói cho bên em biết nhu cầu riêng của mỗi nhà, để Lê Gia hiện thực hoá chiếc tủ áo đó trong phòng ngủ của anh chị. Với uy tín 15 năm chắc chắn anh chị sẽ hài lòng.

Từ mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại đẳng cấp, anh chị có thể thỏa sức sáng tạo, lựa chọn cho mình những thiết kế phù hợp nhất. Mỗi mẫu tủ đều mang đến một phong cách riêng, từ truyền thống đến hiện đại, từ sang trọng đến tinh tế, giúp không gian sống của anh chị trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

icon back to top
call Hotline 0938 548 666message Chat FB zalo Chat Zalo