Khám phá chất lượng của giường ngủ gỗ công nghiệp

Khám phá chất lượng của giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ đó là linh hồn của căn phòng ngủ, nhắc đến giường ngủ chúng ta luôn thấy có một sự ấm áp, êm ái và lôi cuốn biết bao nhiêu. Giường ngủ là một vật ảnh hưởng khá nhiều đến chúng ta bởi thời gian chúng ta nằm nghỉ ngơi trên đó chiếm 1/3 trong tổng thời gian một ngày. Và nhất là trong cuộc sống hiện đại, khi mà chất lượng cuộc sống luôn được quan tâm thì giường ngủ cũng được con người chú ý đến rất nhiều. Nó được con người quan tâm một cách tỉ mẩn từ kiểu dáng, chất liệu cho đến cả phương diện phong thủy của giường ngủ trong căn phòng để hài hòa âm dương cũng như hợp với gia chủ.

giường ngủ gỗ công nghiệp

Vẻ đẹp sắc nét mà chỉ gỗ công nghiệp mới mang lại cho chiếc giường ngủ của bạn

Có lẽ vì những điều quan trọng trên mà chất lượng của giường ngủ được quan tâm hàng đầu, nhất là giường ngủ gỗ công nghiệp. Sự bùng nổ của kiểu dáng giường ngủ, chất liệu giường ngủ khiến con người ta còn nghi ngại về chất lượng giường gỗ công nghiệp, hàng trăm câu hỏi được đặt ra xung quanh một chiếc giường gỗ công nghiệp. Và bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này, bài viết chuyên sâu về chất lượng giường ngủ gỗ công nghiệp.

Tìm hiểu qua về gỗ công nghiệp là gì

mẫu giường gỗ đẹp

Bạn sẽ bị mê đắm khi nhìn mẫu giường gỗ đẹp đẳng cấp như thế này

Gỗ công nghiệp là gỗ do con người tạo nên từ gỗ tự nhiên, chúng được ghép từ gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên sẽ được chọn các cành cây, thân cây, nghiền nhỏ ra sau đó dùng công nghệ cao để ép các mảnh vụn đó tạo thành gỗ công nghiệp. Có lẽ vì thế mà gỗ công nghiệp chất lượng hay không phụ thuộc vào quá trình ép này. Trước đây khi công nghệ chưa cao, có thể người ta chỉ sử dụng các loại keo thông thường để ép các mảnh vụn với nhau và có lẽ chất lượng gỗ kém vì quá trình xử lý này chưa tốt. Còn hiện nay sự phát triển nhanh chóng của công nghệ xử lý đã khiến gỗ công nghiệp có chất lượng cao hơn rất nhiều, chúng được kết dính với nhau bằng một loại keo đặt biệt sẽ tạo nên những ưu điểm tuyệt vời cho gỗ công nghiệp. Tiếp đó là bề mặt gỗ được phủ melamine, laminate, hay Acrylic… Mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau.

Ưu điểm của giường ngủ gỗ công nghiệp

Đẹp mắt chính là ưu điểm đầu tiên của gỗ công nghiệp. Sự hiện đại, sang trọng, đa sắc màu, biến hóa theo mọi không gian nội thất. Đó là ưu điểm tuyệt vời mà một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp mang lại cho bạn. Bởi bề mặt của gỗ công nghiệp có rất nhiều chất liệu và họa tiết khác nhau. Đơn giản nhất đó là phủ melamine chống xước với những gam màu cơ bản, cầu kỳ hơn đó là gỗ MFC Malaysia, và đa dạng nhất sẽ là cỗ MFC An Cường với vô vàn vân gỗ đẹp lạ khiến bất kỳ ai cũng có thể lựa được màu sắc mà mình yêu thích nhất. Những ai thích màu sắc thì có thể sử dụng phun sơn với các màu mà mình yêu thích, thích sự hào nhoáng thì sẽ là acrylic bóng gương cực đẹp.

mẫu giường ngủ đẹp

Bạn có tin là vẻ đẹp này sẽ theo bạn mãi mãi không

Không mối mọt, không cong vênh đó là ưu điểm tuyệt vời tiếp theo của giường ngủ gỗ công nghiệp. Trong phòng ngủ với sự hiện diện của tủ quần áo gỗ công nghiệp cùng giường ngủ cùng chất liệu thật đẹp mắt. Trong môi trường điều hòa mà chúng vẫn vững chãi, không hề cong vênh, mối mọt. Có lẽ điểm này tạo nên độ bền cao cho gỗ công nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng khổ gỗ dày dặn để gia tăng độ bền. Với một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp cao cấp thì bạn có thể sử dụng từ 15 – 20 năm mà kiểu dáng vẫn giữ nguyên, nét đẹp vẫn như thế và trông chúng lúc nào cũng như vừa mới xuất xưởng.

Ngày nay 80% các gia đình đều sử dụng gỗ công nghiệp, và bạn có thể kiểm chứng chất lượng gỗ công nghiệp qua thống kê số gia đình sử dụng cũng như thời gian sử dụng để hoàn toàn yên tâm vào gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi tin rằng bạn sẽ bị chính phục khi ngắm nhìn các mẫu giường ngủ đẹp mê ly từ gỗ công nghiệp và bạn chắc chắn sẽ chọn lựa một chiếc giường gỗ công nghiệp để nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top