TƯ VẤN LỰA CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

TƯ VẤN LỰA CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Ngôi nhà mơ ước đó là ngôi nhà bạn muốn tự mình xây dựng mọi thứ. Bạn muốn từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến nhà vệ sinh đều có bàn tay của bạn, bạn muốn từng vật dụng trong nhà từ nhỏ đến to như bộ ấm chén đến chiếc tivi, tủ lạnh, máy giặt trong nhà đều do bạn lựa chọn mẫu mã. Và đương nhiên đồ gỗ nội thất trong gia đình của bạn cũng do chính tư duy của bạn quyết định. Bạn sẽ trò chuyện với kiến trúc sư để thiết kế ngôi nhà và chính bạn cũng nên là người tìm xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất. Nhưng hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ khiến cho bạn không biết xưởng nào là uy tín và đáng để đặt niềm tin.

ĐỒ GỖ LÊ GIA sẽ đưa ra cho bạn những tiêu chí cơ bản để bạn có cơ sở trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất đồ gỗ uy tín.

1. Sự lâu năm trong nghề sản xuất đồ gỗ:

Chúng ta sẽ thấm thía câu nói “Gừng càng già càng cay” trong việc lựa chọn xưởng sản xuất đồ gỗ có tay nghề. Những người thợ lâu năm sẽ xác định rất nhanh những điều cần làm đối với những món đồ gỗ mà bạn đặt. Họ biết được rằng với mẫu mà bạn đưa có thể làm đẹp được bao nhiêu phần trăm. Và độ sắc nét của đồ gỗ do những người thợ lâu năm sẽ luôn luôn được đảm bảo. Để chắc chắn về sự lựa chọn của mình bạn hãy tham khảo các mẫu mà xưởng đó đã đóng trước đó và trò chuyện cùng những đơn vị đó. Qua trò chuyện bạn cũng sẽ hiểu được sự nhiệt huyết trong con người đó và sự chân thành trong lời khuyên họ dành cho bạn.

Lua-chon-xuong-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin

Lựa chọn xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín tại Hà Nội

2. Sự đa dạng hóa về sản phẩm:

Lua-chon-xuong-san-xuat-do-go-noi-that

Bộ giường tủ đẹp

Với sự đặt đóng đồ gỗ nội thất, bạn hoàn toàn sáng tạo không giới hạn với những mong muốn của mình về món đồ mà mình muốn sở hữu. Hãy nói rõ mong muốn của bạn cho những đơn vị uy tín. Họ sẽ hiểu và hiện thực hóa những mong muốn đó của bạn. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp những đơn vị đóng đồ gỗ nêu ra ý tưởng phù hợp với suy nghĩ đang diễn ra trong đầu của bạn và sẽ sản xuất ra những món đồ không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện dụng.

3. Về chất lượng và giá thành sản phẩm

Những xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín sẽ cung cấp cho bạn những mẫu gỗ để bạn kiểm tra trước. Có những đồ quan trọng như tủ bếp thì chất gỗ phải đặc biệt chất lượng. Hãy lấy những mẫu gỗ và thử ngâm trong nước trong vòng 1 – 2 ngày bạn sẽ thấy được gỗ nào là chất lượng thực sự. Đó là về mặt chất lượng, còn về mặt giá thành thì đương nhiên khi bạn tìm được nơi đóng đồ gỗ tận gốc bạn sẽ vô cùng lợi thế về giá. Bạn sẽ tiết kiệm được từ 20 – 30%, thậm chí là 50% so với giá thành ngoài thị trường. Bởi những xưởng sản xuất thường nhận sản xuất cho các công ty nội thất không có xưởng.

Dong-do-go-theo-moi-yeu-cau

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Trên đây chỉ là những tiêu chí cơ bản để bạn tin rằng nếu lựa chọn được xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được nhiều chi phí mà bạn còn chắc chắn sở hữu được những sản phẩm chất lượng bên trong và đẹp mắt bên ngoài.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top