Giúp con sáng tạo mỗi ngày cùng bàn học thông minh

Giúp con sáng tạo mỗi ngày cùng bàn học thông minh

Xưa kia khi chúng ta còn bé, thời học sinh với chiếc bàn đơn sơ, chúng ta ao ước biến căn phòng mình giống như tòa lâu đài trong câu truyện cổ tích với những chiếc giường tầng đẹp, chúng ta mơ ước về một chiếc bàn học rực rỡ sắc màu tuổi thơ. Những ước mơ còn dở dang chưa thực hiện được, và bây giờ bạn hãy chắp cánh ước mơ đó cho thiên thần của bạn. Việc làm này thật có ý nghĩa vô cùng, nhất là khi bạn nhìn thấy bé vô cùng thích thú và hăng say học tập bên chiếc bàn học trẻ em mà ba mẹ dành tặng con yêu.

Chiếc bàn học sinh, nếu đơn thuần nó chỉ là chiếc bàn thông thường, để các con ngồi vào học bài sau mỗi buổi lên lớp. Nhưng tại sao chúng ta lại không biến nó thành nơi  chắp cánh cho những ước mơ tuổi thơ của các con được bay cao bay xa. Để khi lớn lên các con thầm cảm ơn ba mẹ vì đã dành những điều tốt đẹp nhất cho mình và biết đâu chiếc bàn học đó lại trở thành một ký ức tuổi thơ ấn tượng trong tâm trí những đứa con.

Những bàn học thông minh với kiểu dáng đa dạng

bàn học sinh có giá sách

Bàn học sinh có giá sách với họa tiết trăng sao ngộ nghĩnh cho bé thả sức sáng tạo

Bàn học thông minh với thiết kế liền giá sách sẽ giúp con thuận tiện trong việc học hành. Các con tha hồ lưu trữ sách trên những chiếc kệ sách xinh xắn và khi cần lấy lúc nào cũng được. Chúng ta thiết kế bàn học với trăng, sao giúp bé thấy sinh động và có hứng thú khi học bài.

bàn học trẻ em

Bàn học sinh sáng tạo độc đáo với các thanh kệ sắp xếp ngẫu hứng

Bên cạnh đó, kiểu dáng bàn học cho bé cũng vô cùng đa dạng, khi thì vuông thành sắc cạnh, đơn giản mà đẹp, khi thì lại được phối hợp ngẫu nhiên các thanh kệ với nhau, có khi lại là sự kết hợp các bàn học nhỏ xinh đáng yêu với nhau nếu gia đình có hai hoặc ba anh chị em. Khi sử dụng bàn học này các con sẽ ngồi ngay ngắn học bài và tạo không khí học hành nghiêm túc, các anh chị em cùng nhau phấn đấu học tập thật tốt, và đó cũng tạo kỷ niệm đẹp cho các con khi lớn lên.

Sắc màu của những chiếc bàn học thông minh

bàn học giá rẻ

Bàn học độc đáo dành cho hai bé học bài cùng nhau

Những chiếc bàn học trẻ em thông minh sẽ có sự đa dạng về sắc màu để ba mẹ lựa chọn phù hợp với cá tính của mỗi bé. Những cô gái yêu màu hồng kẹo ngọt thì đương nhiên chiếc bàn học của con sẽ là một màu hồng đáng yêu rồi. Màu xanh thường dành cho các bé trai để giúp các con phát triển tính cách mạnh mẽ, biết che trở cho người khác. Còn các sắc cam và đỏ sẽ dành cho bé cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên chúng ta cần phối hợp màu sắc hài hòa để trở thành không gian học tập hiệu quả cho bé.

Vị trí đặt bàn học thông minh trong căn phòng của bé

bàn học kèm giá sách

Bàn học trẻ em với giá sách lớn giúp con lưu trữ được nhiều sách, thuận tiện việc học hành

Bên cạnh kiểu dáng và màu sắc của bàn học sinh, ba mẹ hãy lưu ý về ánh sáng khi con học bài. Nếu nhà gần cửa sổ bạn hãy đặt bàn học ở nơi đó, bởi ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho mắt của con tốt nhất, tránh hiện tượng cận thị. Nếu không đủ ánh sáng thì hãy sử dụng đèn chống cận cho con nhé. Xung quanh bàn học nên thoáng để con tập trung vào công việc học tập của mình.

Các con ngày nay thật may mắn khi có một cuộc sống đầy đủ tình thương từ ba mẹ và nhận được sự quan tâm trọn vẹn mà ba mẹ và xã hội dành cho. Việc chuẩn bị cho bé một hành trang chu đáo để con tự tin bước vào tương lại cũng chính là tạo một niềm tin vững chãi trong lòng ba mẹ. Chúc các bạn sẽ tạo ra được không gian học tập đầy hứng thú tạo khởi đầu đầy may mắn cho các con.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top