Các mẫu kệ để tivi trong phòng ngủ cho không gian thêm sống động

Các mẫu kệ để tivi trong phòng ngủ cho không gian thêm sống động

Phòng khách là nơi giải trí của gia đình, đó là lẽ đương nhiên. Và tại sao phòng ngủ lại không thể làm nơi giải trí lý tưởng được? Hãy tưởng tượng, sau một ngày dài làm việc bạn nằm trên chiếc giường xinh đẹp và xem những bộ phim yêu thích thật tuyệt phải không. Còn những ngày cuối tuần bạn có thể bật nhạc thật to và gào theo những giai điệu mà bạn yêu thích trong căn phòng ngủ của mình, mà không cần phải ngần ngại bất cứ điều gì, bởi phòng ngủ là của riêng bạn mà, bạn sống đúng với sở thích và cá tính của chính bản thân mình. Như vậy thì tầm quan trọng của không gian giải trí trong phòng ngủ không thể được coi nhẹ. Bạn có nghĩ một mẫu kệ tivi đẹp trong phòng ngủ sẽ giúp cho không gian của bạn sống động hơn rất nhiều không. Bạn hãy biến nơi đó thành nơi yêu thích của mình, nơi phục vụ riêng cho những mong muốn của bạn.

Kệ tivi ấm áp cho không gian phòng ngủ

ke de ti vi

Chiếc kệ tivi màu đen mạnh mẽ nổi bật trên nền trắng trang nhã

mẫu kệ tivi đẹp

Kệ tivi mầu vân gỗ ấm áp cùng với không gian ấm cúng bạn sẽ thích không gian như thế này đúng không

Không gian phòng ngủ dù mang tính giải trí nhưng vẫn cần sự ấm áp bên cạnh sự sống động. Ấm áp có thể từ màu sắc của kệ tivi, ấm áp có thể từ màu tường phòng ngủ, từ mẫu giường gỗ đẹp cho đến các đồ xung quanh. Nếu bạn chọn một chiếc kệ tivi màu trắng, hãy làm tường màu tối nhé, vừa khiến kệ tivi thật nổi bật trên nền đó, lại vừa khiến không gian ấm áp. Bên cạnh đó có thể chọn kệ tivi màu vân gỗ, bởi màu vân gỗ bản thân nó đã là một màu thân thiện và ấm áp, nó cũng dễ tính khi kết hợp với sắc màu khác và đồ nội thất xung quanh.

Kệ tivi theo mục đích của chủ nhân phòng ngủ

ke de tivi

Kệ tivi đơn thuần chỉ là kệ trang trí thôi, thay vì để chiếc tivi thì chủ nhân đã để một bức tranh nghệ thuật yêu thích của mình

Mỗi một người sẽ có những sở thích khác nhau, có người thích phòng ngủ là nơi chỉ nghỉ ngơi thôi. Khi đó kệ tivi sẽ trở thành vật trang trí trong căn phòng chứ không phải là để chiếc tivi nữa. Có người lại rất thích có một góc làm việc nhỏ xinh trong phòng ngủ và có thể tận dụng một góc nhỏ cạnh kệ tivi để làm nơi làm việc khi bạn cần không gian làm việc.

kệ tivi gỗ công nghiệp

Người yêu công việc sẽ biết cách thiết kế thêm góc nhỏ làm việc cạnh kệ tivi phòng ngủ

kệ tivi giá rẻ hà nội

Người ham đọc sách thì kệ tivi cũng thể hiện điều đó

Đối với những người đam mê sách thì kệ tivi là nơi lý thú để trưng bày những quyển sách mà bạn muốn đọc. Cực đẹp mắt nếu bạn biết cách sắp xếp khéo léo những cuốn sách trên chiếc kệ tivi của mình. Có những người lại đam mê âm nhạc và đặt những dàn âm thanh đẹp trên kệ tivi. Lúc này dàn loa giống như đồ trang trí trong phòng ngủ và nói lên niềm đam mê của bạn đối với âm nhạc. Và những người yêu nhạc chắc chắn sẽ là một con người thú vị rồi.

kệ tivi phòng ngủ

Thổi bùng niềm đam mê âm nhạc với dàn loa cây ấn tượng trong phòng ngủ được đặt cạnh kệ tivi

Bạn thấy đấy chỉ với chút biến tấu trong phòng ngủ, không gian của bạn đã trở nên thú vị biết bao nhiêu. Đã giải trí thì giải trí từ phòng khách đến nhà bếp và cả phòng ngủ nữa. Phòng ngủ khi hội tụ những thứ bạn thích nó sẽ trở thành nơi lý tưởng. Cứ nghĩ đến về nhà, bước vào phòng ngủ được làm những việc mình thích trong đó là bạn đã thấy hứng khởi biết bao nhiêu rồi.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top