Bố trí giường ngủ hợp phong thủy giúp gia đình thịnh vượng

Bố trí giường ngủ hợp phong thủy giúp gia đình thịnh vượng

Xây nhà, cưới vợ là những việc lớn mà người đàn ông trong gia đình phải có trách nhiệm đảm nhận và tìm hiểu. Theo phong thủy khi xây nhà hay thiết kế nội thất đặc biệt là phòng ngủ đòi hỏi phải tìm hiểu cẩn thận mệnh của mình để có thể bố trí giường ngủ hợp phong thủy đem đến cho một một giấc ngủ ngon, gia đình thịnh vượng. Sau đây là những lời khuyên các bạn cần lưu ý kỹ khi lựa chọn thiết kế nội thất cũng như chọn hướng kê phù hợp cho từng bản mệnh, kết cấu phòng ngủ.

Những người mệnh thủy, hỏa, mộc nên kê giường ngủ theo hướng bắc, nam, đông nam đều được, việc kê đúng hướng với mệnh của chủ nhà giúp bạn tỉnh táo minh mẫn mỗi khi thức dậy.

mẫu giường gỗ đẹp

Hãy lựa chọn màu nâu cho chiếc giường ngủ của mình đem đến cho bạn giấc ngủ ngon

Nếu bản mệnh của bạn là Kim hoặc Thổ thì lựa chọn hướng đông bắc, tây bắc, tây nam. Với mệnh này bạn nên chọn mẫu giường gỗ đẹp màu vàng, nâu là màu hợp với mệnh của bạn. Với chiếc giường ngủ hợp mệnh giúp bạn có thêm nguồn sinh khí dồi dào loại bỏ những tà khí không tốt.

giường gỗ công nghiệp

Giường gỗ công nghiệp màu gỗ đem đến cho gia chủ giấc ngủ ngon, lưu thông khí trong phòng

Bầy trí đồ đạc không ảnh hưởng đến hướng kê giường ngủ hợp phong thủy

Nếu kê quá nhiều đồ đạc trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến hướng kê giường ngủ, bởi vì xung quanh giường là nơi tụ khí tốt nếu bạn sử dụng mẫu tủ tường đẹp cao phía đầu giường, bàn làm việc bên cạnh thì sẽ hạn chế sự lưu thông khí không tốt cho người sử dụng.

tủ tường đẹp

Kê giường ngủ không nên có quá nhiều vật dụng xung quanh hạn chế việc tụ khí

Bạn có thể kê giường đơn giản như này, giúp cho không gian xung quanh giường thoáng đãng, không khí lưu thông dễ dàng, tạo sinh khí tốt lành cho người dùng. Mẫu giường ngủ hiện đại này đang được nhiều đối tượng lựa chọn vì rất tiện dụng, kiểu dáng đơn giản, thuận tiện khí sử dụng.

giường ngủ hiện đại

Sử dụng mẫu giường ngủ hiện đại, xung quanh không kê nhiều đồ đạc ảnh hưởng đến việc tụ khí

Lời khuyên ngàn vàng khi chọn vị trí kê giường ngủ

Giường ngủ cần được kê ở nơi kín đáo, không được hướng ra cửa bởi vì như thế mọi người ai cũng nhìn thấy. Chỉ cần lưu tâm một chút là chúng ta có thể đem sinh khí mới cho gia đình, gia chủ có khỏe mạnh thì mọi việc mới suôn sẻ được.

mẫu giường gỗ tự nhiên

Kê giường ngủ ở vị trí kín đáo trong căn phòng

Với những lưu ý trên chúng tôi hy vọng rằng cũng sẽ để ý hơn khi lựa chọn nội thất phòng ngủ cũng như hướng kê giường phù hợp với căn phòng, hạn chế được những điều không tốt cho gia đình.

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top