Bạn đã biết cách chọn tủ quần áo cho phòng nhỏ chưa

Bạn đã biết cách chọn tủ quần áo cho phòng nhỏ chưa

Trí tưởng tưởng và óc sáng tạo của chúng ta là bất tận phải không bạn? Rất nhiều những điều hay, những phát minh độc đáo lại đến từ những lúc bất ngờ nhất và trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Trong không gian nội thất, dường như điều đó lại càng đúng, khi mà ngày càng nhiều những thiết kế đầy sáng tạo ra đời, đa số đều khiến cho những người thưởng thức ngỡ ngàng về sự kỳ diệu của óc sáng tạo của chúng ta. Bởi những thiết kế đó mang đầy đủ những tính năng tuyệt vời, về giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ, nó khiến bạn giật mình về khả năng bất tận của con người.

Trong không gian nội thất ngày nay, sự nhỏ hẹp là điều chúng ta thường thấy. Chính trong sự nhỏ hẹp đó bạn lại tạo ra một thế giới độc đáo, đầy sắc màu và mang cá tính riêng mới lạ. Những chiếc giường ngủ có ngăn kéo có lẽ đã dần trở nên thân quen hơn. Những chiếc tủ quần áo liền bàn học xinh xắn cũng dần chiếm ưu thế trong không gian nhỏ của chúng ta. Và cách để chọn cho mình một chiếc tủ áo cho phòng ngủ nhỏ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách lựa cho mình chiếc tủ cho căn phòng nhỏ xinh của mình thì hãy nhanh chóng tìm hiểu và ra ý tưởng cho riêng mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về một kết quả cuối cùng hiện hữu ngay trước mắt bạn.

Lựa chọn tủ quần áo màu trắng và bóng cho phòng ngủ nhỏ

Mẫu tủ quần áo đẹp

Mẫu tủ quần áo cho phòng ngủ nên chọn màu trắng sáng giúp mở rộng không gian

Bạn hãy lưu ý về hiệu ứng màu sắc cùng ánh sáng trong trường hợp phòng ngủ có diện tích nhỏ. Những màu sáng sẽ giúp không gian của chúng ta trở nên sáng hơn, rộng hơn và thoáng đãng hơn. Khi màu sáng đó được làm bóng lên tạo độ tương phản rất tốt trong việc mở rộng không gian cho bạn. Một chiếc tủ áo màu trắng Acrylic sẽ khiến căn phòng của bạn lung linh hơn rất nhiều. Và màu sắc thường được lựa chọn làm cho phòng ngủ nhỏ đó là màu trắng hoặc màu trắng kem, đó là những màu sắc dễ tính và lại đẹp mắt.

Tủ áo cao kịch trần thêm không gian lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ

tủ quần áo gỗ ép

Tủ quần áo cho phòng ngủ làm cao kịch trần cho căn phòng đẹp và bạn có nhiều chỗ để đồ

Trước đây bạn thường hãy nghĩ các mẫu tủ quần áo đẹp thường có chiều cao 2m. Vậy hãy thay đổi một chút để bạn vừa có không gian đẹp, lại vừa có không gian lưu trữ đồ đạc lớn. Chiếc tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ thường là chiếc tủ áo cao kịch trần. Bên trong chúng ta sẽ thiết kế những ngăn để đồ hợp lỹ. Phía trên cao sẽ để chăn ga mùa đông, bên dưới được chia thành nhiều ngăn. Chỉ một chiếc tủ với kích thước bề rộng vừa phải nhưng cao kịch trần cũng đủ để bạn lưu giữ khối lượng đồ đạc rất lớn rồi.

Tủ quần áo kết hợp cùng đồ nội thất tiết kiệm không gian tuyệt vời

tủ gỗ công nghiệp

Combo giường tầng kèm tủ quấn áo cho các con không gian tuyệt vời

tủ tường đẹp

Tủ quần áo có thể kết hợp với bàn học trẻ em tạo nét độc đáo cho căn phòng

Và một ý tưởng tuyệt vời đến mức hoàn hảo trong không gian gia đình bạn. Bạn vừa có chỗ để quần áo, vừa có giường ngủ đẹp mắt, lại có cả nơi làm việc thú vị. Tất cả đều có trong một combo đẹp mắt vô cùng và khiến bạn bất ngờ. Có thể là combo giường tầng kèm tủ quần áo xinh xắn, phù hợp với căn phòng có hai em bé. Các con vừa thích thú với thiết kế này, lại vừa tiết kiệm không gian vô cùng. Có khi lại là combo tủ áo kèm bàn học trẻ em hoặc bàn làm việc. Thiết kế nào cũng đẹp mắt và phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ xinh. Đó là những combo độc đáo đẹp mắt khiến ai cũng yêu thích và mong muốn được sống trong không gan đó. Bởi cảm giác lâng lâng khi ở trong phòng này sẽ kích thích giúp bạn sáng tạo nên mọi thứ bởi tinh thần của bạn thoải mái bạn có thể tạo nên mọi thứ.

Bạn thân mến, chỉ cần lướt qua một chút là những ý tưởng sẽ ùa về ngay trong tâm trí bạn. Nó sẽ chỉ cho bạn biết nên làm như thế nào và giúp bạn có những quyết định đúng đắn mang đến một kết quả tốt nhất. Và chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu được một căn phòng nhỏ xinh mà những căn phòng lớn cũng cần phải học hỏi sự sáng tạo từ bạn.

– Bài trước: Chọn sofa chất liệu nào phù hợp cho bạn

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top