Bạn chọn mẫu kệ tivi nào cho phòng khách gia đình

Bạn chọn mẫu kệ tivi nào cho phòng khách gia đình

Mỗi một con người hay một sự vật trên đời này đều mang trên mình một sứ mệnh riêng. Và sứ mệnh chung là làm đẹp cho đời, làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn. Và chiếc kệ để ti vi nơi phòng khách cũng mang trên mình một sứ mệnh cao cả, nó giúp căn phòng khách của bạn đẹp hơn, cuốn hút hơn và biến phòng khách thành nơi giải trí lý tưởng và có tính thẩm mỹ cao. Do vậy nên các gia chủ luôn luôn tìm hiểu về cách lựa chọn để có một chiếc kệ tivi đẹp mắt và mang niềm tự hào cho cả gia đình.

Bạn thân mến, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều kiểu dáng kệ tivi cùng với màu sắc đa dạng, điều đó sẽ khiến bạn gặp khó khăn vô cùng trong việc lựa chọn được một chiếc kệ ưng ý nhất. Tuy nhiên bạn hãy xác định rõ phong cách cũng như tham quan các kiểu dáng để xem mình ấn tượng với kiểu dáng nào nhất và quyết định lựa chọn. Có khi là một chiếc kệ tivi đơn giản cùng tông màu với chiếc bàn trà Nhật, có khi lại là những thanh kệ xếp ngẫu hứng và tạo sự độc đáo riêng, có khi lại là kệ tivi kèm một góc làm việc hoặc kèm giá sách cho người yêu sách. Hãy suy nghĩ và bạn sẽ chọn mẫu kệ để ti vi nào cho phòng khách gia đình.

Kệ tivi đẹp màu trắng tinh khôi cho phòng khách

ke de ti vi

Mẫu kệ để ti vi màu trắng tinh khổi nổi bật trên tấm ốp tường màu vân gỗ

ke de tivi

Với các thanh bố trí lạ mắt cho chúng ta một chiếc kệ tivi sắc trắng nhưng không hề nhạt nhòa trong phòng khách

Những sắc màu trắng của kệ tivi luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các gia đình. Bởi màu trắng bản thân nó đã là một màu rất đẹp, sáng và bắt mắt, cho nên mọi người thường hay chọn màu này, nhất là những gia đình trẻ. Với chiếc kệ tivi màu trắng bạn có thể sáng tạo cho nó bằng việc bố trí các thanh kệ thành các kiểu dáng khác nhau. Chẳng hạn như là các thanh đặt song song với nhau, khi lại bố trí ngẫu hứng để tạo ra hình khối bất kỳ và vẫn tạo ra một nét đẹp riêng.

Kệ tivi màu óc chó đầy quyền lực nơi phòng khách

kệ tivi gỗ công nghiệp

Một chiếc kệ tivi màu óc chó đầy quyền lực tại phòng khách của bạn

Có những chủ nhân cần sự tinh tế, nhẹ nhàng, có những chủ nhân cần sự táo bạo nhưng lại có những gia chủ muốn sở hữu sự đẳng cấp đầy quyền lực nơi phòng khách của bạn. Và những chiếc kệ tivi với màu óc chó đậm đà, vừa khiến căn phòng sang trọng, lại vừa tạo nên cái uy nhất định cho phòng khách. Bởi bản thân cái tên óc chó nghe đã ấn tượng, cộng thêm sắc màu đậm đà, khiến căn phòng trầm xuống một sắc thái mạnh mẽ đầy uy lực. Bạn hãy thể hiện quyền năng của mình với những chiếc kệ tivi màu óc chó này nhé. Và có thể biến chúng thành một chiếc tủ rượu độc đáo.

Sự đan xen màu sắc của kệ để ti vi nơi phòng khách

mẫu kệ tivi đẹp

Sự đan xen sắc màu trong kệ tivi tạo nên vẻ đẹp cuốn hút

Và bạn sẽ thấy thú vị và có một chút lạ khi bước vào phòng khách có một chiếc kệ tivi kết hợp sắc màu. Chúng thường được đan xen giữa màu trắng với các màu khác như màu đen, màu vân gỗ, cũng có khi lại là sự đan xen giữa màu đen với màu vân gỗ. Chỉ một chút kết hợp thôi là đã đủ biến kệ tivi thành điểm nhấn nơi phòng khách.

kệ tivi phòng khách

Kệ tivi màu đen kết hợp với màu gỗ kích thước lớn tạo cảm giác bất tận cho không gian

Bạn có thể thích thú khi có thể ngồi làm việc hay học bài bên cạnh chiếc kệ tivi chỉ cần kết hợp một góc nhỏ nơi kệ tivi. Có những bạn đam mê sách lại thiết kế kệ tivi thành nơi để tivi cùng với các ô nhỏ để đọc sách bởi đối với bạn việc đọc sách cũng chính là việc giải trí mà đem đến sự tươi mới cho tâm hồn bạn và khiến bạn quên đi muộn phiền khi hòa mình vào từng trang sách quý.

Theo từng quan điểm của mỗi người mà tầm quan trọng của kệ để tivi phòng khách lại mang những giá trị khác nhau. Có những người lại rất đầu tư thẩm mỹ cho kệ tivi để sở hữu được một chiếc kệ tivi ưng ý nhất. Nhưng có những bạn lại đơn giản hóa và rất dễ tính trong việc lựa chọn kệ tivi. Dù thế nào thì điểm chung chúng ta hướng đến là cái đẹp tổng thể. Chính vì vậy bạn hãy tham khảo các mẫu kệ tivi đẹp để cho phòng khách của mình, có khi đơn giản nhất lại tạo nên cái đẹp rất riêng mà bạn không ngờ tới.

– Bài trước: Lựa chọn bàn trang điểm theo từng gout thẩm mỹ

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top