8 CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHỎ ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

8 CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHỎ ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Bạn đang sở hữu một phòng khách nhỏ hẹp, điều đó không có nghĩa là ý tưởng của bạn cũng eo hẹp theo. Ngược lại, bạn hãy mở rộng không gian phòng khách của bạn bằng những cách trang trí phòng khách nhỏ mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có nguồn cảm hứng bất tận về phòng khách nhỏ xinh của mình khi tham khảo 8 gợi ý của chúng tôi:

Típ 1: Sử dụng màu sắc sáng và nhẹ nhàng là cách trang trí phòng khách nhỏ đầu tiên mà chúng tôi gợi ý

Cach-trang-tri-phong-khach-nho-hep
Sử dụng màu sắc sáng và nhẹ nhàng cho phòng khách nhỏ

Đầu tiên phải nhắc đến là tổng thể không gian phòng khách: Chúng ta nên lựa chọn đồ nội thất như rèm cửa, sofa, màu tường hay màu giấy dán tường có gam màu sáng nhẹ nhàng sẽ khiến cho không gian phòng khách như rộng hơn và thoáng đãng hơn.

Típ 2: Sử dụng gương cũng là một lựa chọn thông minh trong thiết kế phòng khách nhỏ hẹp

Su-dung-guong-trong-trang-tri-phong-khach-nho-hep

Sử dụng gương đối diện cửa sổ cho phòng khách nhỏ

Chúng ta hãy đặt một chiếc gương, nếu đặt đối diện với cửa sổ thì càng tốt. Ánh sáng qua gương sẽ phản chiếu ra khắp căn phòng khiến căn phòng khách nhỏ bỗng trở nên sáng và có chiều sâu. Nếu có thể thì bạn hãy sử dụng một chiếc gương lớn tương đối nhé.

Típ 3: Kệ treo tường sẽ rất ổn để ta trang trí phòng khách nhỏ

Su-dung-ke-treo-tuong-trong-trang-tri-phong-khach-nho
Kệ treo tường đẹp

Kệ treo tường sẽ là một không gian lưu trữ tuyệt vời khi mà chúng ta không thể có đủ chỗ cho tủ đựng đồ lớn hay những giá sách cồng kềnh. Hơn nữa sử dụng kệ treo tường cũng là một cách trang trí phòng khách nhỏ trở nên sinh động hơn.

Típ 4: Tận dụng góc nhỏ để làm chủ không gian

Cach-trang-tri-phong-khach-nho-ma-dep
Tận dụng góc nhỏ khi phòng khách hẹp

Đừng bỏ qua không gian nhỏ xinh này! Nếu góc nhỏ phòng khách nhà bạn gần cửa sổ thì quá tuyệt vời. Hãy biến chúng thành góc nhỏ yêu thích với kệ treo tường nhỏ, bộ bàn ghế xinh xắn để đọc sách, thưởng thức cafe hay thậm chí là nơi đón tiếp những người bạn thân thiết.

Típ 5: Ton sur ton giữa màu rèm cửa và màu tường

Cach-trang-tri-phong-khach-nho-them-rong
Sử dụng rèm và tường đồng màu

Cách trang trí phòng khách nhỏ ưu tiên sự đơn giản từ nội thất đến màu sắc. Hãy làm cho rèm cửa và tường tạo thành một dải nhờ sự đồng màu giữa chúng. Bạn sẽ thấy căn phòng khách nhỏ mà có vẻ rộng rãi đấy.

Típ 6: Lựa chọn những đồ nội thất nhỏ xinh cho phòng khách nhỏ

Noi-that-cho-phong-khach-nho

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho phòng khách nhỏ

Chúng ta nên lựa chọn những đồ nhỏ xinh, thẳng và phẳng, vừa có không gian sử dụng lại không quá cồng kềnh gây ngột ngạt cho căn phòng.

Típ 7: Ăn cắp không gian khi sử dụng kệ âm tường

Cach-trang-tri-phong-khach-nho-hep

Lựa chọn kệ âm tường tăng lưu trữ và trang trí

Một cách hoàn hảo để giữ cho phòng khách nhỏ lúc nào cũng ngăn nắp gọn gàng là khi ta biết tận dụng triệt để không gian lưu trữ. ví dụ như một bàn trà phòng khách nhỏ xinh vừa uống trà mặt bên trên lại vừa lưu trữ ở phía dưới. Hay như những chiếc ghế ottoman, hoặc những chiếc kệ âm tường, chúng tuy nhỏ bé nhưng công năng thật to lớn.

Típ 8: Biến tường thành một nơi trưng bày đầy nghệ thuật là cách trang trí phòng khách nhỏ cuối cùng chúng tôi gợi ý cho bạn

Cach-trang-tri-phong-khach-nho-don-gian

Biến tường thành không gian nghệ thuật

Đây là một gợi ý mang lại đầy cảm hứng cho bạn. Hãy biến không gian phòng khách nhỏ thành một không gian đầy nghệ thuật bằng cách treo những bức tranh mà bạn yêu thích.

Đọc đến đây tôi tin rằng trong đầu bạn đang tràn ngập ý tưởng để về những cách trang trí phòng khách nhỏ xinh của mình và rất nóng lòng muốn thực hiện ngay. Hãy luôn luôn sáng tạo cùng chúng tôi để làm chủ không gian sống của mình bạn nhé!

Tác giá: ĐỒ GỖ LÊ GIA

Hỗ trợ qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi điện đặt hàng
icon back to top